Phát hiện nhiều "nam thanh, nữ tú" phê ma tuý trong quán karaoke

Phùng Sơn phungsonpv@gmail.com

11:23 07/10/2017

Công an bất ngờ đột kích vào quán karaoke và phát hiện nhiều nam thanh niên xăm trổ đang lắc lư theo điệu nhạc, có biểu hiện phê ma tuý.

Sáng 7/10, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự và xã hội (PC64 – Công an TP.HCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý hành vi của một số đối tượng vui chơi trong quán karaoke và chủ quán về những vi phạm của cơ sở.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát bất ngờ đột kích vào quán karaoke Happpy (địa chỉ 139 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP.HCM).

Pháp luật - Phát hiện nhiều 'nam thanh, nữ tú' phê ma tuý trong quán karaoke

 

Pháp luật - Phát hiện nhiều 'nam thanh, nữ tú' phê ma tuý trong quán karaoke (Hình 2).

Công an bất ngờ âp vào quán karaoke kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nam thanh, nữ tú trong các phòng có biểu hiện phê ma tuý đá, nhiều người vẫn lắc lư khi công an kiểm tra. Bên cạnh đó, một số phòng còn có các thanh niên xăm trổ cởi trần, một số bịch nilon bên trong chứa các viên nén, ma tuý đang sử dụng dở.

Pháp luật - Phát hiện nhiều 'nam thanh, nữ tú' phê ma tuý trong quán karaoke (Hình 3).

 

Pháp luật - Phát hiện nhiều 'nam thanh, nữ tú' phê ma tuý trong quán karaoke (Hình 4).

 

Pháp luật - Phát hiện nhiều 'nam thanh, nữ tú' phê ma tuý trong quán karaoke (Hình 5).

Nhiều nam thanh niên xăm trổ, có biểu hiện phê ma tuý khi công an kiểm tra.

Qua kiểm tra, cơ sở karaoke trên kinh doanh không có giấy phép, quá giờ quy định, rượu không có nguồn gốc và để khách sử dụng ma tuý. Hàng chục đối tượng đã được đưa về trụ sở để tiếp tục sàng lọc, xử lý. 

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện nhiều "nam thanh, nữ tú" phê ma tuý trong quán karaoke tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục