Phát hiện trong khay cơm có giòi, công nhân đồng loạt nhịn ăn

15:11 07/06/2017

Phát hiện trong thức ăn có giòi, nhiều công nhân của công ty TNHH MTV Pinetree (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) đã không ăn và bức xúc bỏ về.

Tin nhanh - Phát hiện trong khay cơm có giòi, công nhân đồng loạt nhịn ăn

Nhiều công nhân tại công ty TNHH MTV Pinetree Hàn Quốc bỏ khẩu phần ăn ra về khi phát hiện trong thức ăn có giòi.

Chiều cùng ngày, Ban giám đốc công ty cũng cũng đã có thông báo xin lỗi công khai đến toàn thể công nhân viên. Đồng thời, thông báo đến các công nhân của công ty về việc tính công trong ngày hôm đó (5/6).

Cụ thể, những công nhân nào về sớm nửa buổi trong ngày 5/6 sẽ được tính công đến 16h; những công nhân ở lại tiếp tục làm việc sẽ được công ty hỗ trợ cộng thêm 2 ngày công (100%); những công nhân tăng ca trong ngày, ngoài việc chi trả tiền tăng ca theo quy định còn được công thêm 50%; những công nhân nào về sớm và nghỉ làm vào ngày 6/6 chỉ được tính công vào ngày 5/6 đến 14h.

Được biết, công ty TNHH MTV Pinetree là công ty chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng may mặc xuất khẩu ra nước ngoài (có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc), nhu cầu sử dụng gần 2.000 công nhân, đa số là nữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện trong khay cơm có giòi, công nhân đồng loạt nhịn ăn tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục