Phát hiện xe khách chở thịt thối từ Thái Nguyên vào Đắk Lắk tiêu thụ

Mai Cường maicuong.dspl@gmail.com

17:00 03/01/2018

Trong lúc tuần tra, tổ tuần tra trạm CSGT Krông Búk đã phát hiện trong khoang hành lý của xe khách có 6 thùng xốp bốc mùi hôi thối.

 

Tin nhanh - Phát hiện xe khách chở thịt thối từ Thái Nguyên vào Đắk Lắk tiêu thụ

Số thịt bốc mùi hôi thối được phát hiện trên xe khách.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 3/1, trong lúc tuần tra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, tổ tuần tra kiểm soát của trạm CSGT Krông Búk (phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phát hiện xe khách giường nằm biển kiếm soát 20B-005.33 có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện trong khoang hành lý của xe khách này có 6 thùng xốp chứa thịt đông lạnh có dấu hiệu đang phân hủy và bốc mùi hôi.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Nguyễn Ngọc Lưu (Sinh năm 1976, tỉnh Hưng Yên) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng trên.

Theo khai nhận của tài xế Lưu, lô hàng trên được xe của ông nhận vận chuyển cho ông Nguyễn Văn Bẩy (SN 1969, tỉnh Thái Nguyên) gửi từ tỉnh Thái Nguyên vào tỉnh Đắk Nông để tiêu thụ.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xe khách chở thịt thối từ Thái Nguyên vào Đắk Lắk tiêu thụ tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục