'Phi công trẻ' gục dưới chân 'quý bà'… nghiện tình

06:35 06/07/2015

Lúc hàng xóm chạy sang, Mai choàng vội váy ngủ để che giấu sự xấu hổ.Còn dưới chân chị ta là gã thanh niên lõa thể đang đau đớn vì bị dao cắm sâu vào cơ thể.

"Án tình giữa ban trưa"

Hôm đó, cả khu phố ở tổ 44B, phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) im lìm trong tiết trời nắng nóng oi ả giữa tháng 5, bỗng có tiếng thét kêu cứu thất thanh từ căn nhà 3 tầng của vợ chồng ông Hồ Ngọc Đông (44 tuổi). Khi anh Hùng, người hàng xóm đầu tiên chạy đến thì cũng là lúc ông Đông hai tay dính máu ôm lấy khuôn mặt giận dữ không ngừng la hét chửi rủa.

Ngay góc cửa phòng tắm tầng 1, chị Nguyễn Thị Mai (40 tuổi), vợ ông Đông choàng vội cái váy ngủ để che giấu sự xấu hổ. Còn ngay dưới chân chị ta, gã thanh niên không có lấy một mảnh vải che thân đau đớn vì đang bị một con dao cắm sâu vào cơ thể...

Ngỡ vợ chồng ông Đông bắt được kẻ gian giữa trưa đột nhập nên anh Hùng vội hô hoán hàng xóm láng giềng chạy đến tiếp ứng. Không lâu sau, nhiều người kéo đông nghịt đến căn nhà 3 tầng cũng là tiệm may của vợ chồng ông Đông để bàn tán, hoặc cố len vào xem bộ dạng của "kẻ gian". Lúc này, ông Đông quyết "giữ nguyên hiện trường", không cho gã thanh niên được sơ cứu, che chắn hay mặc quần áo.

Khi Công an phường Thuận Phước có mặt, vợ chồng ông Đông bế kẻ gian lên xe taxi đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ngay chiều ngày hôm đó, ông Đông một mình lặng lẽ ra đầu thú tại công an phường và tự nhận mình là hung thủ gây ra nhát dao hiểm trên cơ thể "kẻ gian" tại nhà ông.

Và kẻ bị đâm không ai khác chính là người được chị Mai thuê về với giá 5 triệu đồng để đóng trò "vui vẻ chị em" khi ông Đông vắng nhà. Nam thanh niên lõa thể bị đâm trọng thương tại nhà ông Đông được xác định là Nguyễn Quốc Nam (xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Nam tuy mới 17 tuổi, không có công ăn việc làm ổn định, nhưng lại có rất nhiều mối quan hệ ảo mật thiết và rất chịu khó "khoe hàng" trên mạng xã hội. Cũng chính nh

Bạn đang đọc bài viết 'Phi công trẻ' gục dưới chân 'quý bà'… nghiện tình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục