Phía Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng


Thứ 7, 15/06/2019 | 06:01


Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố vay 2,8 tỷ đồng nhưng mãi không chịu trả. Người tố Phương Khánh là Ngân 98.

Giải trí - Phía Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng

Ngân 98 và Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh

Ngày 13/6, facebook Võ Thị Ngọc Ngân, tức hotgirl Ngân 98, đã có những dòng trạng thái trên facebook của mình với nội dung đòi nợ Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh.

Theo chia sẻ từ tình cũ Lương Bằng Quang, Phương Khánh vay nợ tiền bạc từ một người chị của cô, song mãi không chịu hoàn lại như đúng thời gian thỏa thuận.

"Tag" thẳng tên Phương Khánh trong bài đăng tố cáo, Ngân 98 ca thán: "Chị Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh ơi, bao giờ mới chịu trả tiền cho bà chị của em đây? Em nhắc nhẹ lần này chị lo giải quyết sớm nhé".

Giải trí - Phía Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng (Hình 2).

Hot girl thị phi còn nêu đích danh người đàn ông tên B. - được cho là bạn trai Phương Khánh - để mỉa mai: "Hay chị nhờ anh B. đại gia giúp bạn gái đi".

Để làm chứng cho những gì mình nói, Ngân 98 còn đăng tải tin nhắn giữa người chị và tải khoản "Nguyễn Phương Khánh" - được cho là của hoa hậu Phương Khánh. Trong đoạn chat, người chị nọ đã gửi hình ảnh biên lai chuyển tiền cho Phương Khánh, sau đó hoa hậu gửi lời cảm ơn.

Giải trí - Phía Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng (Hình 3).

Tiếp đến, người chị của Ngân 98 hỏi Phương Khánh bao giờ mới có thể hoàn lại số tiền đã vay. Lúc này, Hoa hậu Trái đất 2018 đã cho một cái hẹn lập lờ, tuy nhiên có vẻ như cô không trả tiền đúng thời hạn nên mới xảy ra sự cố tố nợ như ngày hôm nay.

Trao đổi với PLO, Ngân 98 cho biết: “Phương Khánh đã nợ một người chị của tôi 2,8 tỉ đồng, thời hạn trả nợ là tháng 3/2019, nhưng Phương Khánh đã thoái thác, trốn tránh trả nợ. Vì người chị này không ra mặt được nên nhờ tôi lên tiếng đòi giùm”.

Để chứng minh lời tố của mình là sự thật, Ngân 98 tung ảnh chụp biên lai nộp tiền đến tài khoản "Nguyễn Phương Khánh".

Giải trí - Phía Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng (Hình 4).

Theo 3 biên lai chuyển tiền đính kèm, từ người chị của Ngân 98 gửi tới tài khoản ngân hàng "Nguyễn Phương Khánh", Hoa hậu Trái đất nợ các khoản tiền như sau: Năm trăm triệu đồng chẵn, một tỷ đồng chẵn và một tỷ ba trăm triệu đồng chẵn.

Như vậy, tổng vay của "Nguyễn Phương Khánh" theo giấy báo nợ là 2.800.000.000 đồng. Cũng trên biên lai, tất cả các khoản nợ đều được tính từ tháng 3/2019. Như vậy, tới nay là đã gần 3 tháng, Phương Khánh được cho là vẫn chưa giải quyết được hết số nợ với người phụ nữ kia.

Tuy nhiên, tất cả những bằng chứng mà Ngân 98 tung ra ở thời điểm này vẫn chỉ mang tính một chiều. Phía Hoa hậu Trái đất chưa đưa ra phản hồi nào liên quan tới lùm xùm nợ nần tiền tỷ.

Theo Trí thức trẻ, trả lời về vấn đề này, đại diện của Phương Khánh cho biết hiện tại Phương Khánh vừa trở về Việt Nam sau khi đi công tác nước ngoài, hôm nay tiếp tục phải hoàn tất các thủ tục để xin Visa đi Mỹ cho những dự án sắp tới do đó chưa kịp nói chuyện với luật sự sau đó và sẽ kiện Ngân 98 về sự bôi nhọ danh dự. Về phía Ngân 98, cô cho biết phía Phương Khánh đã xin lỗi chị gái mình và hứa sẽ trả nên tạm gỡ dòng trạng thái này.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh liên tục vướng ồn ào. Thời điểm đăng quang, cô bị tố mua giải. Tiếp đó, Phương Khánh bị ông bầu Phúc Nguyễn tố vô ơn. Sau đó, người đẹp còn vướng lùm xùm phát ngôn chưa có cơ hội gặp H’hen Niê. Bản thân Phương Khánh từng lên tiếng phủ nhận những tin đồn không hay về mình.

Giải trí - Phía Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lên tiếng khi bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng (Hình 5).

Hoa hậu Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre, cô đã đoạt danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2017. Năm 2018 Phương Khánh được chọn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 và Phương Khánh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang vài ngày Phương Khánh liên tục gặp scandal khi bị tố vô ơn, mua giải, giải phẫu thẩm mỹ… với những bằng chứng gây nhiều dấu hỏi cho công chúng.

Phương Khánh cũng đã có nhiều cố gắng lấy lại hình ảnh sau nhiều scandal với một số hoạt động xã hội, nhưng scandal không ngừng buông tha cô, nửa tháng trước Phương Khánh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hình nghi hít bóng cười ở quán bar.