Phía rocker Phạm Anh Khoa phản ứng khi bị "tố" thiếu chuyên nghiệp

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

18:56 25/04/2018

Cùng sự kiện

Mới đây, biên đạo múa Phạm Lịch gây chú ý khi đăng đàn “tố” HLV Phạm Anh Khoa hành xử không chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm khi cả hai đang cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa 2, biên đạo múa Phạm Lịch đã “về một nhà” với HLV Phạm Anh Khoa. Tuy nhiên, mới đây, cô bất ngờ đăng đàn “tố” nam rocker hành xử không chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm với học trò.

Cụ thể, trong bức “tâm thư” khá dài trên trang cá nhân, Phạm Lịch cho biết, cô đã đấu tranh rất lâu mới quyết định lên tiếng. Nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình tập luyện cùng HLV Anh Khoa vượt qua sức chịu đựng buộc cô phải bày tỏ nỗi lòng.

Theo như chia sẻ của Phạm Lịch, dù đây là cuộc thi song ca, cần sự hòa quyện của hai người nhưng không ít lần HLV Anh Khoa bỏ mặc thí sinh tự tập luyện một mình. Nam rocker nhiều lần trễ giờ, để học trò ngồi chờ trong khi mình thì “ngủ say sưa” hay “đi đánh cờ tướng với bạn”. Trong khi Phạm Lịch muốn cùng tập luyện cả hát và vũ đạo thì Phạm Anh Khoa không hợp tác, tuy nhiên sau đó nam HLV lại “đổ” cho học trò quá tập trung vào nhảy múa mà sao nhãng hát hò.

Phía rocker Phạm Anh Khoa phản ứng khi bị 'tố' thiếu chuyên nghiệp

Phạm Lịch thất vọng trước cách hành xử không chuyên nghiệp của HLV Phạm Anh Khoa.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, đại diện truyền thông của biên đạo múa Phạm Lịch cho biết, mấy hôm nay nữ biên đạo rất áp lực và mệt mỏi. Trước câu hỏi: “Sau những trải lòng trên trang cá nhân, biên đạo múa Phạm Lịch có nhận được phản hồi gì từ phía HLV Phạm Anh Khoa không?”, đại diện truyền thông của Phạm Lịch xin từ chối trả lời.

“Đây là vấn đề cá nhân giữa Phạm Lịch và HLV Anh Khoa. Thực ra, trong quá trình tập luyện, Lịch cũng đã có nhiều lần trò chuyện thẳng thắn với HLV Anh Khoa về những vấn đề khúc mắc giữa hai người. Còn phía ê-kíp chương trình Trời sinh một cặp thì không có vấn đề gì cả, họ rất tốt với Lịch”, đại diện của Phạm Lịch nói.

Phía rocker Phạm Anh Khoa phản ứng khi bị 'tố' thiếu chuyên nghiệp (Hình 2).

Phía ca sĩ Phạm Anh Khoa không muốn chia sẻ gì về vấn đề này.

PV cũng liên hệ với quản lý ca sĩ Phạm Anh Khoa để có câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, người này cho hay: “Hiện tại, phía ca sĩ Anh Khoa không có gì chia sẻ về vấn đề này”.

Trước khi trở thành học trò của HLV Phạm Anh Khoa tại Trời sinh một cặp, Phạm Lịch là biên đạo múa đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt, giành chiến thắng Bước nhảy ngàn cân 2015, tham gia Thử thách người nổi tiếng 2015 và cuộc thi Hoán đổi 2016. Thời gian vừa qua, cô muốn theo đuổi đam mê âm nhạc đã ấp ủ từ khi còn nhỏ.

Xem video:

Bạn đang đọc bài viết Phía rocker Phạm Anh Khoa phản ứng khi bị "tố" thiếu chuyên nghiệp tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục