Chiến sự Syria

Phiến quân run sợ khi nhìn thấy xe tăng quân đội Syria ở Damascus

18:45 22/11/2016

Cùng sự kiện

Khi xe tăng của quân đội Syria xuất hiện trên chiến trường, các tay súng nổi dậy đang cố thủ trong công sự đã run lên trong sợ hãi.

Quân sự - Phiến quân run sợ khi nhìn thấy xe tăng quân đội Syria ở Damascus

 Các tay súng nổi dậy đang cố thủ đã run lên trong sợ hãi khi nhìn thấy xe tăng quân đội Syria.

Mặc dù số lượng các tay súng nổi dậy đang giảm dần trên mặt trận đông Ghouta, các nhóm phiến quân vẫn đang nỗ lực trong tuyệt vọng để giữ quyền kiểm soát tại các khu vực nông thôn phía đông tỉnh Damascus.

Trong một đoạn video mới đây được Arab Source đăng tải, các tay súng Jaish al-Islam đã có một cuộc giao tranh với quân đội chính phủ Syria tại làng Midaana ở đông Ghouta.

Khi xe tăng của lực lượng vũ trang chính phủ xuất hiện, các tay súng phiến quân đang cố thủ trong công sự đã run lên trong sợ hãi.

Trong năm vừa qua, quân đội Syria đã đánh chiếm được gần một nửa lãnh thổ vùng đông Ghouta từ tay các lực lượng phiến quân thánh chiến.

Trong khi đó, mặt trận phía tây vùng Ghouta đang có phần lắng xuống khi các thỏa thuận sơ tán thường dân đã được đưa ra và thi hành từ hai ngày trước.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Phiến quân run sợ khi nhìn thấy xe tăng quân đội Syria ở Damascus tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục