Phó Chủ tịch nước dự kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Phạm Hùng

19:09 07/06/2017

Sáng 7/6, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dự kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Theo đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dâng hoa và thắp hương nhân lễ kỷ niệm 105 ngày sinh của cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại khu tưởng niệm của ông ở xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Chính trị - Phó Chủ tịch nước dự kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Phạm Hùng

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thắp hương tại khu tưởng niệm đồng chí Phạm Hùng (Ảnh: Thanh Lâm).

Đồng chí Phạm Hùng tên khai sinh là Phạm Văn Thiện, sinh ngày 11/6/1912 và mất ngày 10/3/1988. Ông sinh ra trong một gia đình nông dân ở xã Long Phước, vùng đất anh hùng, giàu truyền thống cách mạng yêu nước.

Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phạm Hùng luôn gắn liền với những chặng đường đấu tranh đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất vẻ vang, hào hùng của Đảng và nhân dân ta.

Đồng chí Phạm Hùng là tấm gương cao đẹp của một người cộng sản chân chính, suốt đời tận trung với nước, tận hiếu với dân.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch nước dự kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Phạm Hùng tại chuyên mục Chính trị của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục