Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói gì về nghi án nhận hối lộ?

18:18 15/06/2015

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, thông tin tố cáo ông nhận hối lộ là sai sự thật. Còn Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng thì sao?.

Ông Lê Hùng Dũng – Chủ tịch VFF và ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF bị ông Nguyễn Văn Chương (nguyên quyền Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam) phát đơn tố cáo nhận hối hộ mỗi người 100 triệu đồng gây rúng động dư luận những ngày qua.

PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với các bên liên quan đến xác minh thông tin vụ việc này.

Đầu giờ chiều 15/6, từ Singapore, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho PV báo Người Đưa Tin hay, ông sang đây công tác cùng với đoàn thể thao Việt Nam từ mấy ngày nay.

“Hiện, tôi đang dự họp với hội đồng AFF và chuẩn bị cho trận tranh giải ba của đội tuyển U23 Việt Nam với đội U23 Indonesia. Tôi nghe thông tin anh Chương tố cáo tôi và anh Dũng nhận hối lộ qua báo chí phản ánh. Tôi khẳng định, đây là những lời tố cáo sai sự thật, bịa đặt, vu khống. Tôi sẽ đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ”, ông Trần Quốc Tuấn thông tin qua điện thoại.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, thông tin tố cáo ông là hoàn toàn bịa đặt.

Cũng liên quan đến vụ việc này, PV báo Người Đưa Tin đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF, tuy nhiên lãnh đạo đơn vị này đều đi vắng. Bà Nguyễn Thu Hà, Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền VFF cho hay, hiện lãnh đạo Liên đoàn không có ở cơ quan nên không thể cung cấp thông tin về vụ việc.

Chiều 15/6, trao đổi với PV, đại diện Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) cho biết, hiện lãnh đạo Tổng cục đang tham dự Seagame 28 ở Singapore nên chưa thể cung cấp thông tin.

Người này nói thêm, lãnh đạo Tổng cục đã nhận được đơn tố cáo của ông NguyễnVăn Chương về việc hai lãnh đạo cao cấp của VFF nhận hối lộ 100 triệu đồng.

“Cụ thể nội dung đơn tố cáo và hướng giải quyết của Tổng cục như thế nào thì ph

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói gì về nghi án nhận hối lộ? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục