Phó Công an huyện bị 3 người lạ xông vào nhà chém trọng thương

16:36 15/01/2016

Phó Công an huyện Hàm Thuận Nam đang ở nhà thì có 3 người xông vào chém trọng thương. Cả 3 đều còn ở tuổi vị thành niên.

Ảnh minh họa

Ngày 15-1, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, cho biết khuya 14-1, thượng tá Lê Văn Bảy, Phó Công an huyện Hàm Thuận Nam đã bị 3 người bất ngờ xông vào nhà chém.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 23 giờ ngày 14-1, thượng tá Lê Văn Bảy đang ở nhà tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam thì có 3 người bất ngờ xông vào nhà gây chuyện.

Sau đó, một trong 3 người đã dùng dao chém trúng vào tay, làm ông Bảy bị thương. Sau khi ông Bảy tri hô và được hàng xóm trợ giúp bắt 3 đối tượng này giao cho cơ quan công an xử lý.

3 người chém ông Bảy được xác định là: Khê Văn Huy (16 tuổi), Đặng Xuân Kiều (15 tuổi) và Bá Quyên (16 tuổi), đều trú tại huyện Bắc Bình.

Hiện thượng tá Bảy được cấp cứu tại Trung tâm Chấn thương chỉnh hình TP HCM.

Theo Người lao động

* Title do báo Người báo Người Đưa Tin giật lại

Bạn đang đọc bài viết Phó Công an huyện bị 3 người lạ xông vào nhà chém trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục