Phó GĐ Sở đút tay túi áo đứng nhìn người bị ô tô đâm

13:42 23/10/2013

Chiếc ô tô va chạm với xe máy khiến người lái xe máy văng xa. Điều đáng nói, người lái ô tô là PGĐ Sở TNMT Hà Tĩnh đã dửng dưng đút tay túi áo đứng nhìn rồi lên xe bỏ đi.

8h sáng ngày 23/10, tại bùng binh giao nhau giữa Phan Đình Phùng – Hà Huy Tập, xẩy ra vụ TNGT giữa xe ô tô Altis BKS 38A - 01936 với xe máy BKS 38F- 6558, làm người đi xe máy văng 4m, xe máy kẹt dưới gầm xe ô tô.

Xã hội - Phó GĐ Sở đút tay túi áo đứng nhìn người bị ô tô đâm

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường vụ việc.

Đáng chú ý, rất nhiều người chứng kiến vụ tai nạn đã rất bức xúc khi người lái ô tô đã dửng dưng, rời xe đút tay ống áo vest đứng nhìn, không đỡ người bị nạn và cũng không hề hỏi thăm.

Do sợ tắc đường, người đi xe máy cố gắng đưa chiếc xe máy ra khỏi đầu xe ô tô, trong lúc đó người đi ô tô vẫn đứng yên.

Xã hội - Phó GĐ Sở đút tay túi áo đứng nhìn người bị ô tô đâm (Hình 2).

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường vụ việc.

Nhiều người càng bức xúc hơn khi phát hiện ra người lái xe ô tô là ông Phan Văn Dương, nguyên chủ tịch UBND huyện Lộc Hà, hiện là PGĐ Sở TNMT Hà Tĩnh

Sau đó xuất hiện 2 CSGT đến, tuy nhiên các CSGT cũng đã bỏ đi một lúc sau đó, đề nghị 2 bên tự giải quyết.

Xã hội - Phó GĐ Sở đút tay túi áo đứng nhìn người bị ô tô đâm (Hình 3).

Người bị nạn là ông Kiều Thái Hồng, 48 tuổi, phường Hà Huy Tập bức xúc cho biết, sau khi tai nạn, người lái ô tô (ông Dương) liền yêu cầu người đi xe máy đưa 1 triệu để đi sửa xe.

“Tôi đang đau đớn chưa kịp hiểu thì CSGT nói hai người tự xử lý rồi bỏ đi và người lái ô tô cũng đã bỏ đi sau đó”, ông Hồng nói.

Ông Hồng cho biết, mặc dù ông bị xây xát nhẹ nhưng ông Dương không hề hỏi thăm một lời.

Theo Vietnamnet.vn

Bạn đang đọc bài viết Phó GĐ Sở đút tay túi áo đứng nhìn người bị ô tô đâm tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục