Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin nói gì về chiến cơ Su-35S ở Syria?

08:56 07/02/2016

Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin đã khuyên nước ngoài không nên ganh đua với các chiến đấu cơ Su-35S mà Moscow vừa triển khai ở Syria.

Thế giới - Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin nói gì về chiến cơ Su-35S ở Syria?

4 chiếc Su-35S của Nga ở Syria (từ trái qua phải).

Theo truyền thông Nga, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin đã khuyên nước ngoài không nên đua chen với các chiến đấu cơ Su-35S mà Moscow vừa triển khai ở Syria.

Trước đó,Bộ Quốc phòng Nga cũng đã chính thức thông báo rằng các máy bay chiến đấu thế hệ 4 ++ Su-35S của Nga cũng đã được triển khai tác chiến, thử ở Syria từ cuối tuần trước.

"Ganh đua với những thần điểu này của Nga trên bầu trời Syria thực sự là việc chẳng nên làm", Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin viết trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân của mình.

Theo Sputnik, minh họa cho lời bình luận này, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin còn đăng tải thêm đoạn băng video ghi hình chuyến xuất kích của Su-35S.

Trong khi đó, kênh RT của Nga cũng đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh chuẩn bị, lắp đặt vũ khí trên các chiến cơ Su-35S của Nga tại một căn cứ ở Syria trước khi chúng tham gia một chiến dịch không kích chống khủng bố ở khu vực.

Hòa Bình

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin nói gì về chiến cơ Su-35S ở Syria? tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục