Phó trưởng công an xã đánh dân: Chính quyền muốn giải quyết tình cảm

14:03 31/05/2016

“Đi xuống dưới chân đê để tiểu tiện, tôi bất ngờ bị một người đàn ông xưng là Phó Trưởng công an xã Sơn Đà (Ba Vì, Hà Nội) gọi lên và đấm vào mang tai”, anh Phạm Văn Hùng (35 tuổi) bức xúc.

Phản ánh với báo Người Đưa Tin ngày 27/5, anh Phạm Văn Hùng (35 tuổi, ở xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) bức xúc về việc, anh bị ông Phan Thanh Sơn – Phó trưởng công an xã Sơn Đà (Ba Vì, Hà Nội) nổi máu côn đồ dùng tay đấm vào mang tai, bụng trước sự chứng kiến của hai đồng chí công an viên.

Anh Phạm Văn Hùng cho biết, anh làm nghề thợ mộc. Ngày 26/5, anh đi lắp sàn gỗ cho nhà anh Nguyễn Văn Ngọc ở xã Bất Bạt (Ba Vì). Đến trưa, sau khi ăn cơm xong, anh cùng em vợ là Nguyễn Văn Lâm đi đến nhà một người quen mượn chiếc máy trà để làm gỗ.

Hai anh em đi được chừng 500 mét thì anh buồn đi tiểu tiện nên đã xuống dưới bụi tre ở chân đê “giải quyết”.

Pháp luật - Phó trưởng <a href=công an xã đánh dân: Chính quyền muốn giải quyết tình cảm" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/31/202/19509139/1_132597.jpg">

Anh Phạm Văn Hùng bức xúc khi bị phó trưởng công an xã đánh vô cớ.

“Tôi vừa xuống đến chân đê thì có một người đàn ông đi xe máy đến đứng ở trên chửi bới sau đó bảo “mày đi lên đây”. Thấy thế, tôi đi lên chỗ người đàn ông này và bình tĩnh nói: "Tại sao chửi cháu".

Vừa nói dứt câu, tôi đã bị ông này đấm một nhát trời giáng vào phía mang tai. Sau đó, người đàn ông này bảo: “Mày thích cãi à. Tao là Phó Trưởng công an xã đây!”...", anh Hùng phẫn nộ.

“Chưa dừng lại ở đó, tôi còn bị người đàn ông này dùng tay bóp vào hầu, đấm đá liên tiếp vào bụng và ngực. Cú đánh trời giáng khiến tôi không thể chống cự nổi.

Sau đó, người này đã gọi cho hai công viên mặc sắc phục đến với mục đích còng tay tôi đưa về trụ sở UBND xã Sơn Đà. Do không phải là người địa phương, người em đã gọi điện cho anh Ngọc lên đây. Cũng trong lúc này, người dân đi đường bảo lên xe về thì người đàn ông này tiếp tục kéo cổ áo khiến tôi gục xuống”, anh Hùng cho hay.

Ngay sau đó, anh Hùng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 105. Đến chiều cùng ngày, gia đình anh đã làm đơn tố cáo hành vi đánh người như côn đồ của ông

Bạn đang đọc bài viết Phó trưởng công an xã đánh dân: Chính quyền muốn giải quyết tình cảm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục