'Phỏng vấn' 'yêu râu xanh' dụ nạp thẻ điện thoại để 'yêu' bé gái

14:00 04/06/2015

Sau khi xác minh được những thông tin ban đầu, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với nam thanh niên “giở trò đồi bại” với bé gái Sùng Thị Mơ (15 tuổi).

Thấy sự xuất hiện của chúng tôi, gã trai Vàng A Minh cúi gằm mặt, lầm lì hẳn, hắn cũng chẳng nói năng điều gì cả. Sau khi xin phép các điều tra viên để chúng tôi có cơ hội ngồi riêng với hung thủ thì lúc này Minh mới cất lên tiếng nói ú ớ. Theo lời một cán bộ điều tra của vụ án cho hay, từ ngày bị bắt sau khi bỏ trốn tinh thần của hắn suy sụp đi trông thấy…

Em tên là gì? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Dạ! Em tên là Vàng A Minh

Năm nay em 22 tuổi. Em SN 1993.

Em có biết mình bị bắt trong trường hợp nào không?

Em có biết ạ! Em gây ra tội lớn với bé Mơ. Sau khi trót dại làm điều không tốt với bé Mơ. Em bị ông Cáo phát hiện. Khi đó gia đình ông Cáo có đòi em phải bồi thường 20 triệu đồng. Thật tình là gia đình em không có số tiền nhiều như thế. Nếu có ở nhà em cũng đi vay anh em họ hàng. Tình thế bắt buộc, em vờ đồng ý rồi bỏ trốn.

Em chạy trốn đến đâu thì bị bắt giữ lại? Khi đó, em chỉ biết chạy đi thật xa. Chạy một đoạn thấy đông người hô hoán đuổi theo sau. Những người đó là gia đình ông Cáo. Em bị gia đình bắt giữ và đưa đến đồn công an.

Theo như các điều tra viên, em đã có vợ và con?

Vâng ạ! Em đã có vợ và con nhỏ.

Em quen biết nạn nhân trong trường hợp nào?

Trước đó, trong một lần đi nhậu, em thông qua người quen xin số điện thoại của cháu Sùng Thị Mơ (15 tuổi, buôn H’Mông, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar) để tán tỉnh. Qua một vài lần trò chuyện, em ngỏ lời yêu, nói muốn cưới cháu về làm vợ.

Em có nhớ là khoảng 21h ngày 22/5/2015, em đã tìm đến gia đình của cháu Mơ để nói chuyện. Sau đó, em rủ cháu Mơ đi chơi.

Em nói hai người không quen biết. Vì sao lại đến nhà rủ được cháu Mơ đi chơi? Vậy em đã tìm cách gì để đưa cháu Mơ đi chơi được?

Em nhớ hôm đó khi đến nh

Bạn đang đọc bài viết 'Phỏng vấn' 'yêu râu xanh' dụ nạp thẻ điện thoại để 'yêu' bé gái tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục