Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Defender lấy thẻ xanh định cư Mỹ

17:51 07/04/2017

Chương trình lao động định cư Mỹ đang tạo ra nhiều cơ hội cho người Việt Nam có cơ hội được định cư tại Mỹ.

Đối tượng lấy visa diện này khá rộng bao gồm lao động chuyên nghiệp có trình độ cao, lao động có tay nghề chuyên môn và đặc biệt là lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ. Luật yêu cầu ứng viên tham gia chương trình nằm trong độ tuổi từ 18-50 tuổi, có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự và bắt buộc phải làm việc cho nhà tuyển dụng trong vòng 1 năm.

Điều kiện đối với người lao động tham gia chương trình phải chứng minh nhân thân của người lao động và gia đình không phải là gánh nặng của nước Mỹ. Cá nhân người lao động và những người đi kèm phải có hành vi dân sự đầy đủ. Có mục đích làm việc rõ ràng, nghĩa là phải nêu rõ động cơ thúc đẩy bản thân vì sao phải làm việc cho các công ty ở Mỹ. Ví dụ: Mong muốn có cuộc sống tốt hơn và con cái được du học ở Mỹ, tương lai của người lao động sẽ tốt hơn khi làm việc và sinh sống tại Mỹ.

Kinh doanh - Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Defender lấy thẻ xanh định cư Mỹ

Điều kiện đối với nhà tuyển dụng lao động tại Mỹ là doanh nghiệp phải đang hoạt động, có quy mô nhân sự từ 100 nhân viên trở lên. Doanh nghiệp phải có chiến lược, định hướng rõ ràng và có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh, phải cần thêm nhân viên trong vòng 2 năm sắp tới. Điều kiện tiên quyết nhất là người tuyển dụng lao động phải lấy được chứng chỉ lao động về việc tuyển dụng nhân công lao động người nước ngoài từ Sở lao động Mỹ.

Thời gian lấy visa tại Việt Nam kéo dài từ 18 - 36 tháng, nhanh gấp 3-4 lần so với các quốc gia khác trên thế giới. Ưu điểm của chương trình là chi phí thấp, ít rủi ro, quy trình nhanh, đơn giản, có được thẻ Xanh vĩnh viễn, làm việc toàn thời gian có lương và bảo hiểm ít nhất 12 tháng.

Đối tác tuyển dụng của chương trình lần này là công ty Defender,trụ sở chính đặt tại Columbia, South Carolina, chuyên cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp cho các cơ ở sản xuất và công nghiệp, doanh nghiệp bán sỉ và lẻ, các trường học, cơ sở y tế trên toàn nước Mỹ. Công ty Defender đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ ký kết hợp đồng của cả nước. Trên toàn nước Mỹ, Defender có hơn 5,000 nhân viên trong đó có khoảng 1,500 nhân viên hiện đang làm việc tại văn phòng ngoài thành phố Gastonia.

Kinh doanh - Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Defender lấy thẻ xanh định cư Mỹ (Hình 2).

Khi làm việc cho Defender, người lao động sẽ được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, hưởng các chế độ y tế về mắt, nha khoa, an sinh, tai nạn và các bệnh nguy hiểm khác. Mức thu nhập hấp dẫn từ 1,600 USD – 2,600 USD một tháng, sau thời gian làm việc đương đơn có thể tìm thêm việc làm khác hoặc đăng kí đi học để trau dồi và nâng cao kiến thức.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong bộ phận Tái Định Cư Nhân Đạo trực thuộc Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam, SG VISA cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng trong suốt quá trình ứng tuyển việc làm, hoàn tất hồ sơ xin visa, lấy thẻ xanh, tư vấn chọn trường học, nhà ở và các điều kiện sinh sống khác khi khách hàng đã đặt chân đến Mỹ.

SG VISA dự kiến sẽ tổ chức hội thảo tuyển dụng lao động định cư tại Mỹ với đối tác Defender vào ngày

  • 28/6/2015 tại Tp.Biên Hòa,
  • 5/7/2015 tại Tp.HCM
  • 19/7/2015 tại Cần Thơ.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện về chương trình lao động định cư của công ty, cũng như môi trường sống và làm việc tại Mỹ.

Để đăng kí tham dự vui lòng điền form ứng tuyển tại website SG VISA.

Công ty TNHH Thị Thực Địa Cầu Nhỏ Hơn (SG VISA)

Tầng 14, tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Phone: 08.2217.3680 (hotline: 0919.106.590)

Website: www.sgvisa.org hoặc www.visalaodongmy.com

Minh Trường

Bạn đang đọc bài viết Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Defender lấy thẻ xanh định cư Mỹ tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục