Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Pizza Hut để lấy thẻ xanh

08:24 08/06/2015

Trong tháng 5 vừa qua, SG VISA đã tổ chức ba buổi “Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Pizza Hut để lấy thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình” tại TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Biên Hòa.

Vào ngày 27/5/2015, tại TP.Hồ Chí Minh, chương trình thu hút gần 300 lượt khách mời tham gia tìm hiểu, sơ vấn và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Trong đó, gần 100 lượt người tham gia phỏng vấn ứng tuyển làm việc tại nhà hàng Pizza Hut để lấy thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình.

Ngày 29/5/2015, tại TP.Cần Thơ, mặc dù đây là lần thứ hai được tổ chức tại đây, nhưng chương trình vẫn có sức hút lớn với người dân khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, gần 100 lượt khách mời đến tham gia chương trình, gần 40 lượt tham gia phỏng vấn ứng tuyển trực tiếp với đại diện Pizza Hut tại Mỹ.

Ngày 31/5/2015, tại TP.Biên Hòa, chương trình đón tiếp gần 150 lượt khách mời tham gia, gần 50 lượt khách tham gia phỏng vấn ứng tuyển. Lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại đây, tạo điều kiện cho người dân hiểu thêm về các diện định cư Mỹ của SG VISA.

Lợi ích của chương trình này là lấy thẻ xanh tại Mỹ cho cả gia đình, con được học miễn phí tại Mỹ, có hợp đồng lao động dài hạn và nguồn thu nhập đảm bảo cho bản thân và gia đình. Thời gian lấy visa diện này được áp dụng tại Việt Nam là từ 18 - 36 tháng, nhanh gấp 3, 4 lần so với các quốc gia khác trên thế giới. Đối tượng của chương trình này khá rộng bao gồm lao động chuyên nghiệp có trình độ cao, lao động có tay nghề chuyên môn và đặc biệt là lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ.

Điều kiện đối với đương đơn tham gia chương trình phải chứng minh nhân thân của đương đơn và gia đình không phải là gánh nặng của nước Mỹ. Cá nhân đương đơn và những người đi kèm phải có hành vi dân sự đầy đủ. Có mục đích làm việc rõ ràng, nghĩa là phải nêu rõ động cơ thúc đẩy bản thân vì sao phải làm việc cho các công ty ở Mỹ.

Ưu điểm của chương trình lao động định cư này là chi phí thấp, ít rủi ro, quy trình nhanh, đơn giản, có được thẻ Xanh vĩnh viễn, làm việc toàn thời

Bạn đang đọc bài viết Phỏng vấn ứng viên làm việc cho Pizza Hut để lấy thẻ xanh tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục