Phụ nữ tuổi nào hưởng phúc bền, khiến đàn ông yêu không buông được

14:44 17/08/2016

Những cô nàng may mắn có tên trong danh sách này là người có phúc báo, khiến đàn ông yêu say đắm.

Tuổi Sửu - Nhân hậu lại giỏi giang

Ai cũng biết rằng, cô nàng tuổi Sửu có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, lại sở hữu trái tim nhân hậu, hay làm việc thiện.

Hơn thế, họ thẳng thắn, chính trực, không biết xu nịnh. Trong công việc, cô nàng cầm tinh con Trâu xông xáo, nhiệt tình, làm gì cũng thể hiện sự giỏi giang và năng lực làm lãnh đạo.

Dù giỏi giang là thế, nhưng tuổi Sửu vẫn thuộc tuýp người truyền thống, sống hướng nội và tuân thủ những quy tắc đạo đức nhất định. Hiếm khi thấy họ đi quá giới hạn trong chuyện tình cảm.

Bởi thế cho nên, con giáp hưởng phúc này được nhiều vệ tinh vây xung quanh theo đuổi, đếm không hết trên đầu ngón tay.

Một khi anh chàng nào đó đã rơi vào lưới tình, chỉ có chuyện quyết tâm có “ngôi nhà và những đứa trẻ” chứ không bao giờ buông tay bỏ cuộc giữa chừng. Thông thường, những cô gái tuổi Sửu sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 8 âm lịch và những tháng mùa Đông thường được hưởng phúc phận này.

Tuổi Mùi - Dịu dàng, hiền thảo

Những cô gái cầm tinh con giáp này rất có hương vị phụ nữ, sự nữ tính của cô nàng thể hiện trong rất nhiều phương diện và cực kỳ có hiệu quả trong việc thu hút người khác phái.

Dù không đẹp, không có dáng vẻ cao gầy mềm mại hay mái tóc dài thướt tha, làn da trắng sứ thì cô gái tuổi Mùi vẫn có thể hớp hồn người đối diện chỉ bằng một cái nháy mắt.

Đời sống - Phụ nữ tuổi nào hưởng phúc bền, khiến đàn ông yêu không buông được

Ảnh minh họa.

Con gái tuổi Mùi có khả năng thiên phú để “điều khiển” trái tim của người khác giới bằng sự quan tâm chăm sóc, cũng như làm họ thấy yên tâm khi bên bạn. Đối với gia đình người yêu bạn, bạn cực kỳ chu đáo với họ, đó là lý do người yêu bạn rất yên lòng mỗi khi đi công tác xa hay không ở gần gia đình.

Cô gái này quyến rũ và hấp dẫn ngư

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ tuổi nào hưởng phúc bền, khiến đàn ông yêu không buông được tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục