Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

09:36 13/08/2017

Phùng Bảo Ngọc Vân - Người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa được lựa chọn làm đại sứ của cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh 2017.

Vốn ghi dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, là thí sinh có thành tích học tập "khủng" nhất với giải thưởng quốc tế tại Malaysia về sáng tạo khoa học, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân đã được lựa chọn làm gương mặt đại sứ của cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh 2017.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh

Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 2).

Ngọc Vân vừa được chọn làm đại sứ của cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh 2017.

Khi nhận được lời mời làm đại sứ của cuộc thi, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự vì được tin tưởng dành cho danh hiệu này. Đây cũng là cơ hội để Vân được lắng nghe, học hỏi sự sáng tạo từ các bạn sinh viên. Ngọc Vân hy vọng cô có thể góp sức lan tỏa thông điệp và ý nghĩa của cuộc thi sáng tạo ý tưởng xanh tới không chỉ các bạn sinh viên mà rộng hơn là toàn xã hội.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 3).
Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 4).

Ngọc Vân rạng rỡ với vai trò là đại sứ.

Với vai trò là đại sứ, ngoài các chương trình truyền thông, Ngọc Vân sẽ đồng hành cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn của cuộc thi, có thể kể đến như chương trình trải nghiệm thực tế dành cho các bạn sinh viên.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 5).

Xuất hiện tại buổi phát động cuộc thi, Ngọc Vân vô cùng duyên dáng và thanh lịch trong bộ váy màu xanh pastel. Cô lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc đuôi ngựa để tăng thêm vẻ năng động và trẻ trung.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 6).
Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 7).

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân không chọn con đường showbiz như các người đẹp khác, mà gắn bó với các hoạt động gắn liền với công việc nghiên cứu khoa học mà cô đang theo đuổi.

Ngọc Vân cho biết ưu tiên hàng đầu với cô hiện tại vẫn là công việc học tập và niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Showbiz vẫn là lĩnh vực đầy cuốn hút và thú vị nhưng với Ngọc Vân chỉ là "cuộc dạo chơi" mà thôi.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 8).

Bù lại, Ngọc Vân tham gia rất nhiều hoạt động có ý nghĩa cho xã hội và gắn liền với chuyên ngành mà cô đang theo học. Tháng 3 vừa qua, Ngọc Vân làm đại sứ của Lễ hội café Buôn Mê Thuột, cô cũng trở thành một trong số ít các đại biểu được tham gia chuyến tàu đi Trường Sa trong tháng 5 vừa qua.

Cách đây không lâu, Ngọc Vân cũng có chuyến đi tới Hàn Quốc để tham dự cuộc thi về sáng tạo khoa học kỹ thuật với vai trò khách mời do đích thân chủ tịch hội đồng sáng chế của các trường đại học Hàn Quốc gửi lời mời.

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 9).

Với định hướng theo con đường học tập và khoa học, cùng với những danh hiệu đã đạt được, Ngọc Vân hy vọng trong tương lai cô sẽ có thêm nhiều cơ hội để đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Phùng Bảo Ngọc Vân:

Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 10).
Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 11).
Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 12).
Giải trí - Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh (Hình 13).
Bạn đang đọc bài viết Phùng Bảo Ngọc Vân tươi tắn dưới nắng nóng làm đại sứ xanh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục