Phương Mai rạng rỡ xuống phố những ngày đầu năm

19:15 17/02/2016

Sau kì nghỉ Tết cùng gia đình, Phương Mai đã quay trở lại Tp Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc và những dự định trong năm 2016.

Phương Mai là một trong số những “chân dài” hiếm hoi của showbiz thành công ở mọi lĩnh vực của showbiz bằng tay ngang chứ không qua trường lớp. Phương Mai cũng bộc bạch, cô sẽ cố gắng trao dồi thêm bản thân để có trách nhiệm với những việc mình làm còn về danh xưng mọi người muốn gọi cô thế nào cũng được.

MC Phương Mai.

Đầu năm 2016, Phương Mai may mắn khi có đến 2 vai diễn điện ảnh ấn tượng được ra mắt. Năm 2016, nữ MC sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều vai diễn phù hợp với bản thân đặc biệt cô mong muốn được thử sức với một vai diễn hành động.

Sau kì nghỉ Tết cùng gia đình, Phương Mai đã quay trở lại Tp Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc và những dự định trong năm 2016. Phương Mai cũng thành thật cho hay, sau đợt nghỉ Tết với gia đình được chăm kỹ lưỡng nhưng cô vẫn bị sụt 2 cân chứ không lên được cân nào.

Một số hình ảnh mới nhất của Phương Mai:

Tùng Anh

Ảnh: Huy Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Phương Mai rạng rỡ xuống phố những ngày đầu năm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục