Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường

13:43 15/01/2016

Dàn sao nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và Trang Thư góp giọng trong album của Nam Cường mang tên "Hành trình những nụ cười".

Sau một thời gian tập trung cho việc đóng phim, đi diễn và tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, ca sĩ Nam Cường tự “làm nóng” chính mình với việc phát hành album “Hành trình những nụ cười”.

Album ra mắt chiều 14/1 đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông và các nghệ sĩ thân thiết với Nam Cường như: Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Quế Vân, vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh, diễn viên Lê Phương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... và các sao nhí là bé Ben (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015), bé Minh Khang (Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2014) và bé Trang Thư (Top 10 Đồ Rê Mí 2013).

Nam Cường ôm chầm khi gặp bé Phương Mỹ Chi.

Dàn sao nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và Trang Thư chúc mừng Nam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Nam Cường cho biết, “Hành trình những nụ cười” là một album về chủ đề gia đình – xã hội. Album bao gồm 5 ca khúc, tất cả đều là sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Dòng nhạc chủ đạo trong album lần này chính là pop, pops ballad.

Diễn viên Lê Phương đến chúc mừng Nam Cường.

vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Ngoài ca khúc chủ đề “Hành trình những nụ cười” viết về đề tài xã hội, cộng đồng với sự góp mặt của 4 giọng ca nhí (Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang, bé Trang Thư) thì trong album lần này, Nam Cường dành đến 4 ca khúc nói hình ảnh người mẹ. Giọng ca "Bay giữa ngân hà" bộc bạch, album

Bạn đang đọc bài viết Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.