Poster khoe thân phản cảm bị gỡ, Bà Tưng vẫn diễn

09:10 27/07/2013

Người phụ trách đêm nhạc khẳng định cô nàng vẫn xuất hiện như kế hoạch đã định.

Sự kiện - Poster khoe thân phản cảm bị gỡ, Bà Tưng vẫn diễn

Poster Bà Tưng gây phản cảm.

Mới đây, trả lời phỏng vấn một tờ báo, ông Tô Văn Động - giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội khẳng định rằng Sở đã yêu cầu đình chỉ buổi biểu diễn của Bà Tưng tại một quán bar ở Hà Nội.

Việc biểu diễn tại các quán bar vốn không phải xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp, tuy nhiên, việc trưng băng rôn vẫn phải tuân thủ luật hiện hành. Theo ông Tô Văn Động, quán bar này đã treo băng rôn quảng cáo mà không xin phép là sai luật. Bên cạnh đó, Sở cũng yêu cầu quán bar này đình chỉ buổi biểu diễn của Bà Tưng vào tối 27/7. Ông Tô Văn Động nhấn mạnh rằng “Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời Bà Tưng biểu diễn”.

Sự kiện - Poster khoe thân phản cảm bị gỡ, Bà Tưng vẫn diễn (Hình 2).

Poster quảng bá cho đêm diễn của Bà Tưng đã được gỡ xuống. .

Tuy nhiên, khi liên hệ với anh Tuấn Anh - người chịu trách nhiệm phụ trách đêm nhạc này thì anh vẫn khẳng định rằng trong show diễn ngày mai, Bà Tưng vẫn có mặt và trình diễn theo đúng kế hoạch.

Việc Bà Tưng được biểu diễn ở một quán bar tại Hà Nội đã khiến nhiều khán giả rất tò mò. Bất ngờ hơn, quán bar này còn không ngại treo băng rôn hoành tráng để quảng bá cho sự xuất hiện của “thiếu nữ không mặc áo ngực nhảy Gentleman”. Tấm banner được đánh giá là phản cảm với hình ảnh Bà Tưng ăn mặc hở hang, khoe bầu ngực “nhức mắt”.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của cô gái này, Trang Trần cũng bức xúc đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng: "Đã đến lúc Bộ Văn hoá phải kiểm soát chặt những địa điểm tổ chức biểu diễn! Nghệ sĩ cần phấn đấu cả đời cũng chẳng bằng bạn Tưng vài tiếng! Khổ thật! Ai ném đá em em chịu nhưng em thấy bất công quá! Không quản lý chặt thì loạn à! Thẻ hành nghề thật sự rất cần thiết ạ! Bọn em làm việc phấn đấu cật lực chẳng bằng đặc bưởi Hồ lô!".

 Theo Ione.vnexpress.net

Bạn đang đọc bài viết Poster khoe thân phản cảm bị gỡ, Bà Tưng vẫn diễn tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục