PRWeb – Netlink hợp tác cùng Đại hội quảng cáo châu Á 2013

17:17 01/11/2013

Mạng Truyền thông Việt Nam PRWeb (vận hành bởi Netlink Corp) sẽ là nhà tài trợ truyền thông chính thức cho Đại hội quảng cáo châu Á (AdAsia 2013) tổ chức tại Việt Nam.

AdAsia là một trong những sự kiện đỉnh cao và lớn nhất của ngành quảng cáo châu Á được thực hiện 2 năm một lần tại các quốc gia, vùng lãnh thổ thành viên AFAA (Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á).

Năm nay, Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Đại hội Quảng cáo châu Á AdAsia 2013. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 11/11 đến 14/11/2013 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội.

vn/128/2013/11/1/quang%20cao.jpg" alt="Truyền thông - PRWeb – Netlink hợp tác cùng Đại hội quảng cáo châu Á 2013">Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 11/11 đến 14/11/2013 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Theo đó, PRWeb sẽ đăng tải thông tin truyền thông, quảng bá cho sự kiện này thông qua các kênh truyền thông đối tác cũng như các kênh do chính Netlink vận hành như www.vtv.vn (Báo điện tử đài truyền hình Việt Nam), www.doisongphapluat.com (Báo Đời sống & Pháp luật) www.seatimes.com.vn (Thời báo doanh nhân Đông Nam Á), www.tinmoi.vn (Trang tin tổng hợp Tin Mới), www.nguoiduatin.vn (Báo điện tử Người đưa tin), www.thethao247.vn (Trang tin thể thao) www.techz.vn (Trang tin công nghệ), yeutretho.com, edaily.vn…

Hiện Netlink được biết đến là một trong những công ty truyền thông và Internet hàng đầu Việt Nam, đang đầu tư và khai thác gần 10 kênh báo chí, thông tin điện tử uy tín. AdAsia 2013 là nơi hội tụ nhiều nhà quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Hội thảo là cơ hội để các chuyên gia trong lĩnh vực trao đổi kinh nghiệm, nhằm thúc đẩy thị trường Quảng cáo Châu Á không ngừng lớn mạnh.

Sự hợp tác lần này sẽ một lần nữa khẳng định được vị thế của Netlink trong thị trường marketing online hiện nay, đồng thời cũng sẽ góp phần mang đến thành công tốt đẹp cho đại hội.

Truyền thông - PRWeb – Netlink hợp tác cùng Đại hội quảng cáo châu Á 2013 (Hình 2).

Huy Anh

Bạn đang đọc bài viết PRWeb – Netlink hợp tác cùng Đại hội quảng cáo châu Á 2013 tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục