PTT Trương Hòa Bình thăm báo Đời sống & Pháp luật và Người đưa tin

19:15 21/04/2016

Sáng ngày 21/4, Hội Luật gia Việt Nam có tổ chức buổi lễ ra mắt trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam (VLCAC). Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã tham dự buổi lễ này...

Tham dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; ông Nguyễn Doãn Khánh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; ông Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng bộ Tư pháp; luật sư Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch VLCAC và nhiều đại biểu các cơ quan, tổ chức.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh: “Trong bối cảnh Việt Nam đang chủ động hội nhập quốc tế sâu rộng, việc thành lập trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam có ý nghĩa rất to lớn.

Trung tâm ra đời sẽ là nơi giải quyết tranh chấp giữa các bên một cách công bằng, minh bạch, thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo bí mật theo yêu cầu của các bên. Thời gian tới, với sự cố gắng, quyết tâm cao, chắc chắn, trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam sẽ có nhiều cống hiến trong việc giải quyết các tranh chấp thương mại trong và ngoài nước”.

Xã hội - PTT Trương Hòa Bình thăm báo Đời sống & Pháp luật và Người đưa tin

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm báo Đời sống & Pháp luật

Cũng trong buổi sáng 21/4, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã tới thăm, động viên và trò chuyện thân mật với lãnh đạo, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Đời sống & Pháp luật, đến thăm báo điện tử Người đưa tin. Sau khi nghe đại diện Ban Biên tập báo cáo tình hình hoạt động của Báo, Phó Thủ tướng đã đánh giá cao những kết quả cũng như bước phát triển của Báo.

Phó Thủ tướng bày tỏ niềm vui mừng vì Báo đã có trụ sở khang trang với các văn phòng đại diện tại các vùng miền; có đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên đông đảo, đáp ứng yêu cầu của người làm báo trong giai đoạn hiện nay. Phó Thủ tướng ghi nhận, đó là sự nỗ lực phấn đấu rất lớn của lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên Báo Đời sống & Pháp luật.

Xã hội - PTT Trương Hòa Bình thăm báo Đời sống & Pháp luật và Người đưa tin (Hình 2).

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình động viên đội ngũ cán bộ, phón

Bạn đang đọc bài viết PTT Trương Hòa Bình thăm báo Đời sống & Pháp luật và Người đưa tin tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục