PVI Sun Life ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ

14:32 17/10/2013

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) đã chính thức ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ, thuộc dòng bảo hiểm Liên kết chung: Bảo An Phú và Bảo An Phúc vào ngày 16/10/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo An Phú - Đầu tư ngắn hạn, lộc phúc vẹn toàn

Bảo An Phú là một điểm nhấn đối với thị trường bảo hiểm nhân thọ khi lần đầu tiên mang đến cho khách hàng một kế hoạch tài chính ngắn và trung hạn trong 10 năm, với cam kết đóng phí chỉ trong 3 năm. Đặc tính nổi bật của sản phẩm là vẫn đều đặn ghi nhận các khoản thưởng duy trì hợp đồng vào tài khoản của khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng với kế hoạch đóng phí ngắn hạn.

Thương hiệu - PVI Sun Life ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm Nhân thọNhững khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bảo hiểm Bảo An Phúc của PVI Sun Life .

Bảo An Phú có đầy đủ tất cả các đặc tính linh hoạt của một sản phẩm Liên kết chung, như rút tiền từ tài khoản, thay đổi số tiền bảo hiểm, lựa chọn quyền lợi bảo hiểm nhằm giúp khách hàng điều chỉnh các kế hoạch tài chính. Ngoài ra, đối với các sản phẩm liên kết chung của PVI Sun Life, khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế hợp đồng bảo hiểm của mình theo hướng bảo vệ hoặc tiết kiệm, tùy thuộc vào nhu cầu bảo hiểm và kế hoạch tích lũy tiết kiệm của mình.

Bảo An Phúc - Toàn gia an phúc, sung túc tương lai

Bảo An Phúc là một sản phẩm Liên kết chung được xây dựng với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống. Với Bảo An Phúc, khách hàng có thể lên kế hoạch toàn diện cho cả gia đình, từ nhu cầu giáo dục, tiết kiệm, đầu tư, cho đến hưu trí.

Với thiết kế linh hoạt và thời hạn bảo hiểm trọn đời, Bảo An Phúc có thể giúp khách hàng lên kế hoạch đóng phí bảo hiểm, rút tiền từ tài khoản, lựa chọn quyền lợi bảo hiểm tùy thuộc vào nhu cầu tại từng thời điểm khác nhau. Nhằm khuyến khích khách hàng thực hiện các kế hoạch tài chính của mình thông qua việc đóng phí bảo hiểm như dự định, cứ mỗi 3 năm hợp đồng, PVI Sun Life sẽ ghi nhận thêm các khoản thưởng duy trì hợp đồng vào tài khoản của khách hàng.

Thương hiệu - PVI Sun Life ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ (Hình 2).PVI Sun Life tặng quà cho các khách hàng mua bảo hiểm đầu tiên của Bảo An Phúc

Được biết, chỉ sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động, PVI Sun Life đã cho ra mắt tới 5 sản phẩm bảo hiểm, điều đặc biệt PVI Sun Life còn cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt hơn trong thời gian sắp tới. Tính tới thời điểm hiện tại PVI Sun Life đã thiết lập được hơn 1.500 đại lý hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Đồng thời, để phục vụ khách hàng thuận lợi nhất, từ nay tới cuối năm 2013, PVI Sun Life sẽ tiếp tục mở thêm 6 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Ông Steven Lorenz - tổng giám đốc PVI Sun Life chia sẻ: “Với danh mục sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường và đội ngũ kênh phân phối rộng khắp cả nước, PVI Sun Life tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ thực sự cần từ một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Thương hiệu - PVI Sun Life ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ (Hình 3).

Theo Báo công thương

Bạn đang đọc bài viết PVI Sun Life ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục