Quả bưởi Năm Roi “khủng” hiếm thấy ở tỉnh Vĩnh Long

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

16:21 26/07/2018

Một quả bưởi Năm Roi nặng hơn 4kg hiếm thấy vừa được thương lái mua của nông dân tại làng bưởi Mỹ Hòa ở tỉnh Vĩnh Long.

Chiều 26/7, anh Trần Công Trường, một thương lái chuyên thu mua bưởi Năm Roi ở tỉnh Vĩnh Long cho biết, anh vừa mua được một quả bưởi Năm Roi “khủng” hiếm thấy.

Theo anh Trường, quả bưởi “khủng” nêu trên được mua từ một nông dân ở ấp Mỹ Phước 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Sau khi mua, anh Trường cân quả bưởi “khủng” này thì phát hiện quả có trọng lượng hơn 4kg.

Tin nhanh - Quả bưởi Năm Roi “khủng” hiếm thấy ở tỉnh Vĩnh Long

Quả bưởi Năm Roi “khủng” có trọng lượng hơn 4kg hiếm thấy ở Vĩnh Long.

“Tôi làm thu mua bưởi Năm Roi từ hơn 10 năm qua thì đây là lần đầu tiên tận mắt chứng kiến quả bưởi Năm Roi “khủng”. Bởi, thường trọng lượng mỗi quả bưởi Năm Roi to lắm là chừng khoảng hơn 3kg đã là hàng hiếm”, anh Trường nói.

Ngoài ra, anh Trường còn cho biết, với quả bưởi Năm Roi to “khủng” này mà có cành lá đẹp, nếu rơi vào ngày Tết thì giá bán có thể lên đến gần 1 triệu đồng là chuyện bình thường.

Nhiều lão nông lớn tuổi đang sinh sống ở địa phương cho hay, đây là quả bưởi khủng nhất mà từ trước đến nay họ từng nhìn thấy.

Bạn đang đọc bài viết Quả bưởi Năm Roi “khủng” hiếm thấy ở tỉnh Vĩnh Long tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục