Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

19:00 11/12/2017

Chỉ còn 3 tuần nữa người dân trên khắp thế giới sẽ bước sang năm mới 2018. Trước Tết, nhiều nơi đã bắt đầu tung ra những món quà độc hút người dùng mạng.

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 1

Theo đó, những hình ảnh về món quà độc đáo này khiến nhiều người thích thú và cho rằng đây cũng là một gợi ý cho người có nhu cầu.

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 2

Liên hệ với đơn vị sở hữu món quà tặng Tết độc đáo này, ông Trần Thắng, giám đốc Marketing của một công ty quà vàng có tiếng tại Việt Nam cho biết:

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 3

“Năm nay là năm Mậu Tuất nên chúng tôi đã mất gần 1 năm để chuẩn bị, từ việc lên ý tưởng, tham vấn ý kiến của chuyên gia phong thủy. Đồng thời trải qua 20 công đoạn để có được món quà độc đáo”.

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 4

Theo vị giám đốc này, món quà tặng độc đáo được chế tác bằng thủ công với bốn biểu tượng Linh khuyển mang bốn ý nghĩa tài lộc – quần tụ – phú quý – uy phong, chính vì thế đây là món quà phù hợp để tặng bạn bè, đối tác.

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 5

Tuy nhiên, ông Trần Thắng nhấn mạnh món quà này dành cho khách hàng có thu nhập khá trở lên.

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 6

Anh Nguyễn Văn Phong (khách hàng) chia sẻ: “Sắp sửa bước sang năm mới rồi nên tôi đang đau đầu không biết tặng quà gì cho đối tác, tình cờ thấy người bạn chia sẻ hình ảnh về món quà mạ vàng này, vì thế tôi đã đặt luôn và cảm thấy đây là món quà vừa lịch sự lại mang nhiều ý nghĩa trong năm Mậu Tuất”.

Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao - Hình 7

Những hình ảnh về món quà này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những ngày này, nhiều người đã bắt đầu rục rịch tìm kiếm những món quà tặng độc đáo để tặng người thân, bạn bè, đối tác chào đón năm mới, năm Mậu Tuất 2018. Và mới đây, trên mạng xã hội, nhiều người dùng mạng chia sẻ và gắn thẻ bạn bè của mình vào món quà tặng Tết độc đáo có tên “Linh khuyển mạ vàng”.

Bạn đang đọc bài viết Quà "độc" tết Mậu Tuất 2018 khiến dân tình xôn xao tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục