Quần áo thông minh sẽ đi vào cuộc sống?

11:00 13/02/2017

Cùng sự kiện

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh được cài ứng dụng sử dụng API Snapshot của Google, bạn sẽ có bộ quần áo ưng ý, phù hợp với những sinh hoạt hàng ngày nhất.

Theo Android Authority, ứng dụng sử dụng API Snapshot của Google cho phép ghi lại hoạt động của một chủ sở hữu smartphone để đưa ra những tính toán hợp lý. Hiện tại, Google đã làm việc với sự hợp tác của các nhà bán lẻ quần áo lớn trên thế giới để triển khai thành công ứng dụng thông minh này.
 
Công nghệ - Quần áo thông minh sẽ đi vào cuộc sống?

 Quần áo thông minh sẽ sớm đi vào cuộc sống.

Đơn cử như nó sẽ ghi nhận hoạt động về nơi một người như tập thể dục, ăn uống hoặc những địa điểm mua sắm và nơi thường xuyên đến của chủ nhân smartphone. API Snapshot cũng có thể xem xét các điều kiện thời tiết như thế nào khi một người ở bên ngoài.
 
Sau khoảng một tuần ghi và phân tích dữ liệu, ứng dụng sẽ đề xuất tạo ra bộ quần áo dựa vào thói quen của người dùng. Chẳng hạn, nếu dữ liệu chỉ ra người dùng hay đến những nơi mưa nhiều, nó sẽ chọn vật liệu phù hợp với điều kiện thời tiết nơi chủ nhân đến. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn mọi thứ liên quan đến việc thiết kế như: Chất liệu, hình dáng, đường may, màu sắc cho đến các chi tiết và phụ kiện trang trí đính kèm. Giá của những bộ trang phục thế này sẽ có giá từ 99 USD trở lên. Nhờ đó, tăng khả năng bảo vệ người dùng và nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
Dự kiến, ứng dụng đặc biệt này sẽ được phát triển và được giới thiệu vào cuối năm 2017 và hy vọng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay.
 
Xuân Khải
 
Bạn đang đọc bài viết Quần áo thông minh sẽ đi vào cuộc sống? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục