Độc đáo quán cafe dùng cá 'bác sĩ' massage ở Đà Nẵng

06:26 30/09/2015

Việc một quán cafe theo phong cách độc đáo kể trên là điều hoàn toàn lạ lẫm với những thực khách mê cafe tại Đà thành.

Thực tế, quán cafe dùng cá massage cho khách hàng đang lúc nhâm nhi cafe và trò chuyện với bạn bè không quá xa lạ tại TP HCM hay Hà Nội. Tuy nhiên, việc một quán cafe theo phong cách độc đáo kể trên lại là điều hoàn toàn lạ lẫm với những thực khách mê cafe tại Đà thành.

Chàng trai 8x Tấn Hùng là người đưa quán cafe Cá Massage ra Đà Nẵng.

Mới ra mắt, quán cafe Cá Massage (64 đường 2/9) trở thành địa chỉ quen thuộc của cộng đồng teen Đà Nẵng. Chủ nhân quán cafe mới mở Cá Massage - anh Nguyễn Tấn Hùng (sinh 1988, trú tại TP HCM) cho biết: " Gia đình tôi vốn vào Sài Gòn sinh sống từ thời còn nhỏ. Từ bé, tôi cũng có khiếu làm kinh doanh, buôn bán giống bố mẹ tôi. Có đợt người bạn từ Đà Nẵng vào Sài Gòn du lịch.

Tôi liền mời họ đến quán cafe kiểu "cá massage" ở cạnh nhà. Bạn tôi thực sự ngạc nhiên bởi Đà Nẵng chưa từng có quán cafe kiểu như thế này. Từ điều ấy nung nấu trong tôi một khát vọng sẽ mang quán cafe mang phong cách này trở về Đà Nẵng trong một ngày không xa".

Ngay sau khi xây dựng xong ý tưởng, chàng trai 8x này lập tức ghé thăm những quán cafe kiểu "cá rỉa" tại Sài Gòn, để học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc điều tra thu thập thông tin thất bại bởi các quán cafe đều giữ bí mật cho riêng mình.

Dòng cá "doctor fish" nhạy cảm với nguồn nước và dưỡng khí trong bể.

"Tôi chỉ biết được một số thông tin ít ỏi là dòng cá massage có tên "cá bác sĩ" (tên khoa học là "garra rufa" xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi không thể nhập cá từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam mà thông qua đầu mối tại Thái Lan với giá 10.000 đến 15.000 đồng/con. Việc mua cá "doctor fish" không hề dễ bởi chúng chỉ sinh sản từ tháng 8 đến tháng 10 hàng năm và chúng cũng bơi ngược dòng tìm nơi đẻ trứng giống cá h

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo quán cafe dùng cá 'bác sĩ' massage ở Đà Nẵng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục