Quan điểm xử lý của CSGT Bắc Giang vụ bị “tố” hành hung lái xe

Nguyễn Hường huongdspl2007@gmail.com

15:15 09/02/2018

Liên quan đến vụ lái xe "tố" bị lực lượng CSGT hành hung, Công an Bắc Giang cho biết, tài xế đã đến trụ sở phòng CSGT và tường trình đầy đủ nội dung vụ việc diễn ra.

Ngày 9/2, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi sự việc lái xe Đồng Văn Vương (SN 1984, quê ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) đưa thông tin lên mạng xã hội cho rằng đã bị tổ công tác CSGT Bắc Giang hành hung, lãnh đạo đơn vị đã cho kiểm tra lại toàn bộ nội dung sự việc thì bản chất không phải là như vậy. Không có chuyện tổ công tác hành hung lái xe.

Cũng theo vị này, CSGT Bắc Giang có đầy đủ bằng chứng về toàn bộ diễn biến vụ việc. 

“Việc lái xe đưa thông tin lên mạng cho rằng bị CSGT đánh là không đúng bản chất, sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đơn vị và của ngành. Vì thế quan điểm của Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo là ai sai cũng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý lái xe đúng quy định”, vị này nói.

An ninh - Hình sự - Quan điểm xử lý của CSGT Bắc Giang vụ bị “tố” hành hung lái xe

Tổ công tác CSGT tỉnh Bắc Giang trong vụ việc. (Ảnh: OTF).

Được biết, tường trình của lái xe Đồng Văn Vương viết tại cơ quan công an có ghi, anh này thấy hiệu lệnh của CSGT yêu cầu dừng phương tiện và được thông báo lỗi vi phạm tốc độ 65/50 km/h.

“Sau khi trao đổi với cán bộ CSGT tỉnh Bắc Giang và tôi được hướng dẫn làm theo thủ tục. Nhưng do hiểu biết còn hạn chế, các anh có giải thích đầy đủ các quy định tại thời điểm đó… tôi đã không chấp hành… Sau đó tôi có hành động không đúng khi đưa thông tin lên mạng không đầy đủ, gây hiểu lầm cho các anh cảnh sát giao thông”, lái xe Vương tường trình.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 7/2, mạng xã hội đang lan truyền “đơn tố cáo” của một tài xế tên V. về hành vi thiếu chuẩn mực của lực lượng chức năng khi xử lý vi phạm anh này.

Theo nội dung “đơn tố cáo”, sự việc xảy ra tối 6/2 trên Quốc lộ 1A từ Bắc Giang về Hà Nội, tài xế V. đang lưu thông thì bị tổ công tác của Công an tỉnh Bắc Giang ra tín hiệu dừng phương tiện vì chạy quá tốc độ. Tài xế này hợp tác, dừng xe, nhưng khi yêu cầu xem bằng chứng thì sau 2 giờ đồng hồ vẫn không được đáp ứng, thậm chí anh này còn bị tổ công tác hành hung.

Bạn đang đọc bài viết Quan điểm xử lý của CSGT Bắc Giang vụ bị “tố” hành hung lái xe tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục