Quân đội Syria tấn công mạnh vào IS ở Damascus và Deir Ezzor [VIDEO]

10:33 18/04/2016

Trong tuần giữa tháng 4, bộ binh và không quân Syria đã tấn công mạnh vào các trận địa IS ở Damascus và Deir Ezzor, gây thiệt hại nặng sinh lực địch.

Thế giới - Quân đội Syria tấn công mạnh vào IS ở Damascus và Deir Ezzor [VIDEO]

Quân đội Syria tấn công mạnh vào IS ở Damascus và Deir Ezzor.

Tình hình chiến sự tại Damascus và Deir Ezzor theo SANA đưa tin, quân đội Syria, kết hợp với không lực chính phủ đã tấn công mạnh mẽ vào nhiều khu vực do IS chiếm đóng.

Các cuộc tấn công đã làm thiệt hại nặng cho lực lượng khủng bố đồng thời giúp lực lượng chính phủ đánh chiếm nhiều cao điểm quan trọng, mời độc giả xem video dưới đây để biết thêm chi tiết:

Không chỉ ở vùng ngoại ô, trong nội thị Deir Ezzor, các cuộc giao tranh cũng diễn ra hết sức nóng bỏng. Quân đội Syria đột kích khủng bố ở nhiều nơi, phá hủy các xe cơ giới gắn vũ khí hạng nặng và tiêu diệt nhiều phần tử khủng bố cố thủ trong vùng.

Các cuộc không kích ác liệt của không quân Syria cũng góp phần gây thiệt hại không nhỏ cho lực lượng IS tại các ngôi làng và phía đông thành phố Deir Ezzor, nhiều phương tiện và vũ khí của IS đã bị phá hủy, trận địa tan tác, các tay súng khủng bố bị tiêu diệt hàng loạt.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Quân đội Syria tấn công mạnh vào IS ở Damascus và Deir Ezzor [VIDEO] tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục