Quân khu miền Đông Nga sẽ nhận 2 chiếc Su-35S đầu tiên

07:39 12/01/2016

Gần đây, Nga đã thông báo về hợp đồng bán cho Trung Quốc 24 máy bay chiến đấu Su-35 trong khi giới chuyên gia dự báo rằng loại máy bay này sẽ phổ biến ở Đông Nam Á.

Thế giới - Quân khu miền Đông Nga sẽ nhận 2 chiếc Su-35S đầu tiên

Su-35S.

Bộ phận phụ trách truyền thông của Quân khu miền Đông Nga cho biết, 2 máy bay chiến đấu tấn công Su-35S đầu tiên sẽ được bàn giao cho một đơn vị trực thuộc.

Thượng tá Alexander Gordeyev của Quân khu Đông nói: 2 chiếc tiêm kích Su-35S thế hệ 4++ sẽ sớm được bàn giao cho trung đoàn không quân của Quân Khu Đông bố trí ở khu vực Lãnh thổ Primorsky.

Theo ông Alexander Gordeyev, ngay sau khi bàn giao, hai máy bay Su-35S sẽ thực hiện các chuyên bay đầu tiên để kiểm định chất lượng phương tiện.

Su-35 là thế hệ máy bay chiến đấu thế hệ 4++ được nâng cấp, cải tiến và hiện đại hóa từ tiêm kích Su-27.

Gần đây, Nga đã thông báo về hợp đồng bán cho Trung Quốc 24 máy bay chiến đấu Su-35 trong khi giới chuyên gia dự báo rằng loại máy bay này sẽ phổ biến ở Đông Nam Á, châu Á giống như loại tiêm kích Su-30 mà Nga đã bán cho nhiều nước trong khu vực.

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Quân khu miền Đông Nga sẽ nhận 2 chiếc Su-35S đầu tiên tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục