Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng

11:54 18/07/2017

Kim Thảo cùng các MC trong chương trình Gương mặt truyền hình 2017 đã khởi động dự án Tặng tivi cho các gia đình chính sách với điểm đến đầu tiên là huyện Củ Chi, TP.HCM.

Các MC đã đến từng nhà của các Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tân Thông Hội, An Nhơn Tây, Phú Mỹ Hưng, Phú Hòa Đông, Phước Thạnh, Phước Hiệp,... thuộc huyện Củ Chi để thăm hỏi và tặng tivi cho các Mẹ.

Ngoài ra, nhà tài trợ của chương trình còn tặng thêm nhiều vật dụng gia đình và tiền mặt để góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ngôi sao - Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng

Các MC trẻ chăm sóc Mẹ.

Được biết, dự án sẽ triển khai đồng hành cùng các dịp lễ trọng đại của đất nước như: Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày Quốc khánh, ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam,...

Mỗi dịp như thế, những Gương mặt truyền hình 2017 cùng với nhà tài trợ sẽ đến thăm trực tiếp, trao tặng tivi và nhiều phần quà khác cho các gia đình chính sách.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục