Quán quân 'The Winner Is 2015' vẫn ở trọ, ăn cơm bụi sau đăng quang

19:35 31/10/2015

Quán quân “The Winner Is 2015” Bảo Quân cho biết anh vẫn ở trọ, ăn cơm bụi sau đăng quang.

Sau thời gian sắp xếp công việc riêng, tân quán quân " The Winner Is 2015 " Bảo Quân tuyên bố sẽ chính thức tấn công làng giải trí Việt. Bảo Quân chia sẻ thêm những dự định trong thời gian sắp tới, cũng như các dự án âm nhạc của anh và những người bạn đã được ấp ủ từ lâu. Dòng nhạc Bảo Quân sẽ theo đuổi trong thời gian tới là pop, ballad và rock nhưng sẽ đi theo chiều hướng rock nhiều hơn để có thể cháy và tỏa sang hết mình trên sân khấu theo cách anh muốn. Với sở trường nhạc rock của mình, hứa hẹn chàng ca sỹ sẽ 'đốt cháy' tất cả các sân khấu bằng ngọn lửa đam mê, khát khao âm nhạc.

Giải trí - Quán quân 'The Winner Is 2015' vẫn ở trọ, ăn cơm bụi sau đăng quang

Quán quân 'The Winner Is 2015' Bảo Quân.

Cuộc sống của Bảo Quân chỉ dành cho âm nhạc và âm nhạc. Bảo Quân cho biết, với số tiền thưởng 300 triệu đồng nhận được từ giải thưởng quán quân 'The Winner Is 2015', anh sẽ trích một phần để thực hiện công tác thiện nguyện để phần nào giúp đỡ những người nghèo có thể đỡ phần gánh nặng trong cuộc sống. Phần còn lại của số tiền thưởng, nam ca sỹ sẽ dùng cho việc đầu tư về những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh để khán giả có thể thấy một Bảo Quân đầy cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần thời thượng và chuyên nghiệp.

Nói về việc "gia nhập" làng giải trí, Bảo Quân cho biết: "Đến với cuộc thi 'The Winner Is 2015' vốn chỉ thỏa mãn niềm đam mê ca hát, nhưng may mắn lại mỉm cười khi giành được giải quán quân đó là một điều không thể tưởng của mình. Bảo Quân xin gửi lời cám ơn đến quý khán giả đã tin tưởng và ủng hộ mình trong suốt cuộc thi vừa qua. Và để đáp lại tấm chân tình đó, cùng với việc khẳng định chính mình trong làng nhạc Việt, Bảo Quân phải cố gắng hoàn thiện mình hơn, thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến quý khán giả như một lời tri ân trân trọng nhất của mình dành cho mọi người....".

Giải trí - Quán quân 'The Winner Is 2015' vẫn ở trọ, ăn cơm bụi sau đăng quang (Hình 2).

Quán q

Bạn đang đọc bài viết Quán quân 'The Winner Is 2015' vẫn ở trọ, ăn cơm bụi sau đăng quang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục