Quảng cáo chip của Intel vô tình hé lộ màu mới trên Surface Book

14:54 25/08/2017

Một video từ kênh YouTube chính thức của Intel giới thiệu về vi xử lý thế hệ thứ 8 (có tên là Coffee Lake) vô tình hé lộ Surface Book mới sẽ có màu đen.

Trong đoạn video nói trên của Intel, hãng chủ yếu giới thiệu dòng vi xử lý Core thế hệ thứ 8 và nhiều khả năng Surface Book thế hệ mới sẽ dùng dòng vi xử lý này. 

Intel cho biết các bộ vi xử lý Coffee Lake dòng U vừa ra mắt có tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay của họ, với hiệu năng được tăng 40% so với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7.

Các bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 này sẽ được trang bị cho laptop siêu mỏng nhẹ và tablet 2-in-1. 4 bộ vi xử lý lần lượt có tên mã là i7-8650U, i7-8550U, i5- 8350U và i5-8250U. Tất cả đều có 4 nhân xử lý và 8 luồng, hỗ trợ RAM DDR4-2400 và LPDDR3-2133.

Quay trở lại với Surface Book. Hiện tại Microsoft chỉ bán Surface Book màu bạc, vậy nên hình ảnh trong video clip có thể chỉ là thiết bị dựng do Intel thiết kế hoặc cũng có thể là bản nâng cấp thực sự của Surface Book mà Microsoft chưa ra mắt.

Surface Book được ra mắt cách đây 2 năm và năm ngoái từng được nâng cấp 1 lần. Đây là thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế lai giữa máy tính bảng với laptop.

Đức Trọng

 

Bạn đang đọc bài viết Quảng cáo chip của Intel vô tình hé lộ màu mới trên Surface Book tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục