Quảng Ninh: Phê bình nhiều lãnh đạo Sở vắng mặt họp không lý do

18:20 03/06/2017

Vì chưa nghiêm túc thực hiện chế độ họp, vắng mặt không có lý do, đi họp không đúng thành phần… nhiều lãnh đao sở, ngành tỉnh Quảng Ninh đã bị UBND tỉnh này phê bình

Theo đó, vào ngày 1/6, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân Trung ương đã tổ chức công tác phòng không nhân dân năm 2017 của tỉnh Quảng Ninh. Về nội dung này, ngày 29/5, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có giấy mời số 421/GM-UBND tới các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh.

Xã hội - Quảng Ninh: Phê bình nhiều lãnh đạo Sở vắng mặt họp không lý do

 Văn bản phê bình các sở của UBND tỉnh Quảng Ninh

Tuy nhiên, đến ngày thực hiện nội dung kể trên, một số ủy viên Ban chỉ đạo phòng không nhân dân tỉnh Quảng Ninh chấp hành chưa nghiêm túc chế độ họp, vắng mặt không có lý do, dự họp không đúng thành phần, dự họp muộn mà không đúng thời gian… mà không báo cáo, xin phép Trưởng ban chỉ đạo tỉnh.

UBND tỉnh Quảng Ninh nghiêm túc phê bình các ủy viên Ban chỉ đạo là lãnh đạo các sở: LĐTB&XH, Y tế trong việc chưa nghiêm túc chế độ họp, vắng mặt không lý do. Yêu cầu các ủy viên vắng mặt báo cáo giải trình về lý do, gửi về UBND tỉnh trong ngày 2/6.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật sự việc này.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Phê bình nhiều lãnh đạo Sở vắng mặt họp không lý do tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục