Quảng Ninh thanh tra việc dạy thêm sau khi báo NĐT phản ánh

19:00 25/09/2015

Kết quả kiểm tra cho hay: Trường Tiểu học Nguyễn Trãi có 2 giáo viên có dạy thêm.

Sau khi báo Người Đưa Tin đăng tải tình trạng dạy thêm học thêm trong bài viết “Quảng Ninh: Giáo viên “ép” học sinh cấp 1 học thêm đến hơn 21 giờ đêm?”, UBND TP Cẩm Phả đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT thành phố tiến hành kiểm tra công tác dạy thêm , học thêm tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường Tiểu học Mông Dương để xác minh các nội dung trên.

Kết quả kiểm tra cho hay: "Trường Tiểu học Nguyễn Trãi có 2 giáo viên có dạy thêm.

Hình ảnh bố mẹ đưa con đi học thêm vào lúc 19h ở khu vực Mông Dương, Cẩm Phả

Đó là cô giáo Nguyễn Thị Nhung, hiện là giáo viên hợp đồng của nhà trường dạy môn Tin học (là môn học tự chọn, không bắt buộc đối với học sinh tiểu học) có tổ chức dạy cho 5 học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học Mông Dương, trong đó có 2 cháu là họ hàng thân thiết trong gia đình. Nội dung dạy là hướng dẫn học sinh giải Toán trên mạng Internet.

Tiếp nữa là cô giáo Đào Thị Ngân, giáo viên dạy văn hóa của nhà trường, có tổ chức dạy 5 học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Nguyễn Trã i, trong đó có 2 cháu là họ hàng thân thiết trong gia đình. Nội dung dạy là luyện viết chữ đẹp cho học sinh.

UBND TP Cẩm Phả đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT thành phố làm rõ và sẽ có hình thức xử lý kỷ luật đối với giáo viên vi phạm".

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục phản ảnh thông tin về sự việc này.

Cù Hiền

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh thanh tra việc dạy thêm sau khi báo NĐT phản ánh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục