Quảng Trị: Mưa lớn bất chợt ‘giải nhiệt’ cho kỳ thi căng thẳng

18:39 23/06/2017

Cùng sự kiện

Chiều 23/6, thí sinh Quảng Trị bước vào môn thi ngoại ngữ với thời tiết khá nóng nực và oi bức, tuy nhiên một cơn mưa rào bất chợt đã làm tiết trời dịu hẳn

Ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 tại điểm thi tỉnh Quảng Trị thời tiết khá nóng nực. Nhiều sĩ tử mướt mồ hôi khi đến địa điểm thi từ khá sớm dưới cái nắng oi bức. Lực lượng tình nguyện viên tại các điểm thi phải tăng cường phát nước uống miễn phí cho các em mang vào phòng thi. Tuy nhiên, rất may mắn khi được khoảng một nửa thời gian thì trời đổ mưa rào bất chợt, cơn mưa khá lớn và kéo dài giúp cho thời tiết dịu đi hẳn.

Giáo dục - Quảng Trị: Mưa lớn bất chợt ‘giải nhiệt’ cho kỳ thi căng thẳng

 Thí sinh đội mưa sau kết thúc môn thi

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tỉnh Quảng Trị có tổng cộng 24 điểm thi với 8.515 thí sinh đăng kí tham gia. Để đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng này, Tỉnh đoàn Quảng Trị huy động hơn 500 tình nguyện viên rải đều trên 24 điểm thi. Triển khai các hoạt động như: Tư vấn, trao đổi kinh nghiệm làm bài thi, hướng dẫn thí sinh và phụ huynh đến các địa điểm tổ chức thi; bố trí chỗ ở miễn phí, giới thiệu nơi ăn giá rẻ đảm bảo an toàn thực phẩm, phối hợp với các lực lượng liên quan đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

>>> Xem toàn bộ Đáp án, đề thi môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tại đây.

>>> Xem toàn bộ thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tại đây.

Nguyễn Huy

Bạn đang đọc bài viết Quảng Trị: Mưa lớn bất chợt ‘giải nhiệt’ cho kỳ thi căng thẳng tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục