Quỹ sữa ‘Vươn cao Việt Nam’ đến với trẻ em Nghệ An

17:23 27/07/2015

Ngày 27/7, tại trường Tiểu học Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An), chương trình Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” đã tổ chức lễ trao tặng sữa cho con em gia đình chính sách tỉnh Nghệ An.

Tin tức được biết, đây là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình trao sữa năm 2015 của Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” , đánh dấu một chặng đường 7 năm thành công của Quỹ sữa.

Tin nhanh tại buổi lễ, 111.510 ly sữa, tương đương 520 triệu đồng đã được bà Trương Thị Mai, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội cùng lãnh đạo Bộ LĐ – TB&XH, đại diện lãnh đạo tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo Vinamilk trao tặng cho 400 em học sinh là con em gia đình chính sách có công với cách mạng tỉnh Nghệ An.

Trương Thị Mai, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội trao tặng sữa cho con em gia đình chính sách có công với cách mạng tỉnh Nghệ An.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 50 suất học bổng (1 triệu đồng/1 suất) cho 50 trẻ em con gia đình chính sách, có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Thái Hòa.

Theo tin tức, trong năm 2015, Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình, trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng. Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh thành trên c

Bạn đang đọc bài viết Quỹ sữa ‘Vươn cao Việt Nam’ đến với trẻ em Nghệ An tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục