Quỳnh Anh ơi, chào nhé những ồn ào, thị phi

18:30 29/09/2017

Cuối cùng sau những lần lữa, hotgirl Quỳnh Anh cũng “sóng sánh” dư luận phút cuối để rồi ồn ào, thị phi lãng quên người đẹp xứ Thanh.

Thời khắc để lãng quên cũng đến, bà Trần Vũ Quỳnh Anh nhận được kết luận kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng. Trước đó bà bị thanh tra về việc được bổ nhiệm “thần tốc” từ nhân viên quèn thành Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, sở Xây dựng Thanh Hóa  với khối tài sản lớn.

Đa chiều - Quỳnh Anh ơi, chào nhé những ồn ào, thị phi

Bà Quỳnh Anh được bầu vào ban Chấp hành Đảng bộ sở Xây dựng Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2015 - 2020). (Ảnh: Báo Thanh Niên).

 

Suốt thời gian dài, người ta bàn tán về siêu xe, biệt thự mà người đẹp hơn 30 tuổi sở hữu. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoáy vào khối tài sản được cho là bất thường ấy: Rằng cô được ưu ái vì là “người thân” của quan chức trong tỉnh nên được cất nhắc mau chóng, rằng cô đang “giữ” tài sản cho ai đó… rằng vì cô là hotgirl nên “bỗng dưng” cô được tất cả từ tiền tài, danh vọng?!

Quỳnh Anh đã không được bình yên trong quãng thời gian dài từ xứ Thanh câu chuyện lan sang các tỉnh thành khác. Cô thành đề tài hot, thành tâm điểm cho các cuộc trà dư tửu hậu. Đi đâu người ta cũng luận bàn, định giá nhan sắc, sự chịu chơi và cả sự chấp nhận thua thiệt ẩn mình sau lưng “đấng nam nhi”.

Biết làm sao khi luật đời đã định muốn được cái này phải hy sinh cái khác. Không dễ gì một nhân viên lại thăng tiến “thần tốc” có tài sản “khủng” trong một thời gian quá ngắn. Thời gian càng ngắn e rằng cái giá phải trả càng đắt!

Như dây cung căng lên quá mức đứt phựt rơi mũi tên ngay dưới chân cung thủ. Quỳnh Anh sau thăng tiến “thần tốc” chuyện được phơi bày với bao thị phi đã xin nghỉ công tác tại sở Xây dựng. Cái ý này, chắc cô muốn tránh khỏi sự phán xét của cơ quan chức năng, của dư luận. Nhưng không, thanh liêm, bất đồng lui về ở ẩn có bầu bạn tới thăm đàm đạo, tai tiếng muốn quy y, xa lánh những gièm pha thì xấu xa vẫn còn quấn lấy.

Thôi nhé Quỳnh Anh ơi, nỗi buồn này đã được báo trước. Chào cô đi về với lặng lẽ riêng của mình. Những ngày qua, sóng gió miền biển đã cồn cào, giờ có thể sẽ dậy sóng thêm một lần nữa để rồi yên lặng, bình an.

Người đời sẽ quên cô, khi mọi chuyện đã an phận. Những người nâng đỡ cô cũng đã bị kỷ luật. Những gì muốn nói, muốn giãi bày khi dư luận ầm ầm phán xét cô cũng đã giãi bày theo kênh của riêng mình. Giờ thì, chào cô đi vào miền quên lãng của nhân gian…

Hotgirl thăng tiến nhanh như cô Quỳnh Anh khá hiếm hoi. Giá như tài sắc vẹn toàn thì cô đã thành điểm mẫu. Nay mất hết rồi, mong cô yên phận…

Minh Khánh

*Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả.

 

Bạn đang đọc bài viết Quỳnh Anh ơi, chào nhé những ồn ào, thị phi tại chuyên mục Đa chiều của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục