Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển

16:45 17/08/2016

Quỳnh Chi khiến người đối diện "loạn nhịp" khi khoe vóc dáng quyến rũ trong những bộ đồ bơi kiệm vải.

Giải trí - Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển

Quỳnh Chi quay trở lại mạnh mẽ và ấn tượng hơn bao giờ hết, điều đó thể hiện rõ trong bộ ảnh được cô thực hiện ngẫu hứng tại Hồ Cốc trong trang phục Top Shop, cùng những người bạn thân của mình là nhiếp ảnh gia Cúm ( Ngô Thanh Sơn), make up Hiền Ngô và stylist Bí Bo.

Giải trí - Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển (Hình 2).

Sau 1 năm sang Mỹ và tạm dừng các hoạt động giải trí , gần đây Quỳnh Chi bắt đầu trở lại showbiz bằng việc thử sức trong vai trò thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Người nghệ sĩ đa tài.

Giải trí - Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển (Hình 3).

Là sân chơi mới với format không đơn thuần chỉ là giải trí mà buộc người nghệ sỹ phải nghiêm túc và đầu tư, đòi hỏi bản lĩnh vượt qua và hoàn thiện sở đoản của mình. Đây được xem là nỗ lực của Quỳnh Chi trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và niềm đam mê nghệ thuật.

Giải trí - Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển (Hình 4).

Quỳnh được người biết đến từ khi còn là người mẫu chụp ảnh cho nhiều tờ báo teen và sau đó trở thành MC của nhiều chương trình quen thuộc.

<a href=Giải trí - Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển (Hình 5)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/17/202/20116136/5_632864.jpg">

Năm 2015 cô bén duyên với điện ảnh khi tham gia Vẽ đường cho yêu chạy và nhận được nhiều lời khen ngợi trong diễn xuất. Đến với Người nghệ sĩ đa tài, Quỳnh chi sẽ lần đầu thử sức với nhạc kịch. Đây là thử thách khá khó khăn khi cô phải kết hợp nhiều kỹ năng trong một tiết mục.

Giải trí - Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển (Hình 6).

Tuy nhiên, với lợi thế về ngoại hình cùng sỡ hữu nhiều tài lẻ khác, Quỳnh Chi được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí của chương trình. Người nghệ sĩ đa tài phát sóng vào 21h, thứ 3 hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 6/9/2016.

Chiến Hữu

Bạn đang đọc bài viết Quỳnh Chi hút hồn khi diện bikini trên biển tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục