Ra bờ sông hái rau, một công nhân ngã tử vong

20:46 29/07/2013

Đi uống rượu về ông Tình ra bờ sông Tô Lịch hái rau để nấu mỳ tôm nhưng không may bị trượt chân ngã tử vong. Gần 1 giờ người nhà mới đưa được xác nạn nhân lên bờ.

Khoảng 13h30 ngày 29/7 sau khi đi uống rượu về ông Nguyễn Văn Tình (49 tuổi) quê ở Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội là công nhân môi trường làm nhà vệ sinh công cộng số 5, thuộc xí nghiệp môi trường số 4 nằm trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội liền ra bờ sông Tô Lịch, khu vực gần nhà trọ hái rau để nấu mỳ tôm.

Xã hội - Ra bờ sông hái rau, một công nhân ngã tử vong

Ngươi dân vay quanh xác nạn nhân.

Ít phút sau, vợ ông Tình gọi nhưng không thấy chồng trả lời. Linh tính chuyện chẳng lành, bà vội chạy  ra tìm thì không thấy chồng đâu. Đúng lúc đó, vợ ông Tình được một người dân ở phía bên kia sông cho hay, người này vừa nhìn thấy ông Tình trượt chân ngã lăn xuống dòng sông Tô Lịch.

Nghe vậy, vợ ông Tình hoảng hốt kêu gọi mọi người giúp đỡ trục với chồng. Tuy nhiên, phải tới gần 1 giờ sau đó, ông Tình mới được người dân tìm thấy dưới dòng nước và đưa lên bờ. Lúc này nạn nhân đã tử vong.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

Văn Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Ra bờ sông hái rau, một công nhân ngã tử vong tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục