Ra mắt "biệt đội" xe ôm phòng chống tệ nạn

Hồ Nam hainamdspl@gmail.com

21:15 04/01/2018

Tổ xe ôm với 10 thành viên hoạt động tình nguyện có nhiệm vụ nắm bắt tình hình an ninh trật tự phản ánh kịp thời đến cơ quan chức năng.

Ngày 4/1, nguồn tin từ Công an huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Xe ôm với công tác đấu tranh phòng chống tội phạm” tại địa bàn xã Ia Le.

Theo đó, tổ này gồm 10 thành viên, là những người trực tiếp hành nghề xe ôm trên địa bàn xã Ia Le. Mô hình này sẽ hoạt động trên tinh thần tự nguyện giữa các thành viên.

Tin nhanh - Ra mắt 'biệt đội' xe ôm phòng chống tệ nạn

Lễ ra mắt mô hình "Xe ôm với công tác phòng chống tội phạm".

Bên cạnh việc chở khách, tổ xe ôm này còn có nhiệm vụ nắm bắt tình hình an ninh trật tự địa bàn, hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên các tuyến giao thông để kịp thời phản ánh cho công an và chính quyền địa phương có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn.

Đồng thời, tổ xe ôm còn phối hợp với công an xã tham gia tuần tra kiểm soát, phổ biến tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật đến quần chúng nhân dân.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt "biệt đội" xe ôm phòng chống tệ nạn tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục