Ra tay đoạt mạng chú vợ chỉ vì cay cú… cái hàng rào

06:00 17/05/2015

Thiệu nóng hừng hực chuyện đất đai đang tranh chấp với ông chú vợ. Lời qua tiếng lại, phân bua con dao bầu được phóng vào người ông chú vợ từ tay Thiệu. Ông chú chết, Thiệu tra tay vào còng…

Phải chăng… “giọt nước tràn ly”?

Theo tin tức từ đại diện phòng PC45 Công an tỉnh Tuyên Quang, đơn vị vừa ra lệnh khởi tố vụ án , bắt giam khẩn cấp đối tượng Đỗ Xuân Thiệu (SN 1976, trú tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi “ Giết người ”.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người của Thiệu là do mâu thuẫn với nhau chuyện cái bờ rào. Do cay cú vì nhiều lần mâu thuẫn không thể hòa giải, đối tượng Thiệu đã ra tay sát hại ông Hà Văn Mùi (SN 1966, trú tại thôn Gia Cát, xã Phú Lương, huyện Sơn Dương. Câu chuyện xảy ra ở thôn nghèo vốn yên bình này khiến ai cũng cảm thấy bàng hoàng, khó tin …

Pháp luật - Ra tay đoạt mạng chú vợ chỉ vì cay cú… cái hàng rào

Hàng rào ngăn cách tình cảm chú cháu ông Mùi.

Trước khi vụ án mạng này xảy ra, nhiều nguồn dư luận cho rằng, chuyện cái hàng rào giữa đối tượng Thiệu và ông Mùi chỉ là “giọt nước tràn ly”, nguyên nhân sâu xa phải chăng là những lời dị nghị về Thiệu rằng hắn là “chó chui gầm chạn”.

Buổi chiều ngay sau khi xảy ra vụ án mạng , PV đã trực tiếp về địa phương để tìm hiểu rõ nguồn cơn sự việc, có lẽ những lời dị nghị chuyện Thiệu lấy vợ mãi tận một tỉnh vùng cao lại ở nhà vợ nên cái mác “chó chui gầm chạn” khiến Thiệu tâm tính thay đổi là có cơ sở?.

Qua tìm hiểu được biết, gia đình Thiệu và ông Mùi có quan hệ chú cháu, cũng hàng xóm của nhau. Đối tượng Đỗ Xuân Thiệu quê huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, cưới vợ rồi xây một ngôi nhà nhỏ trong thôn, sát với nhà ông Mùi. Quan hệ của Thiệu và ông Mùi trước đây cũng bình thường, không có tranh cãi hay mâu thuẫn gì.

Mọi chuyện bắt đầu khi Thiệu xây hàng rào để ngăn nhà mình với nhà ông chú vợ. Hàng rào được xây bằng gạch vôi chỉ dài chừng hơn chục mét. Ông Mùi không hài lòng về việc này vì cho rằng Thiệu đã xây lấn lên phần đất của gia đình ông. Đỗ Xuân Thiệu thì kh

Bạn đang đọc bài viết Ra tay đoạt mạng chú vợ chỉ vì cay cú… cái hàng rào tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục