RC Kalinin K-7- Mẫu phi cơ 'dị' nhất hành tinh

15:05 13/10/2016

Nếu bạn quan tâm đến thế giới các loại phương tiện hoạt động bằng điều khiển từ xa (RC), bạn nhất định không thể bỏ qua chiếc máy bay Kalinin K-7 CCCP do Nga sản xuất.

Công nghệ - RC Kalinin K-7- Mẫu phi cơ 'dị' nhất hành tinh

 RC Kalinin K-7 CCCP có 7 động cơ và sải cánh dài hơn 6 mét.

Nếu bạn quan tâm đến thế giới các loại phương tiện hoạt động bằng điều khiển từ xa (RC), bạn nhất định không thể bỏ qua chiếc máy bay Kalinin K-7 CCCP do Nga sản xuất này. Nó đã trở thành xu hướng mới nhất trong thế giới phương tiện RC.

Đây là một chiếc máy bay RC sở hữu số động cơ lớn nhất mà chúng ta được biết, tổng cộng 7 motor và sải cánh trên 6 mét, chiều dài gấp đôi so với một chiếc xe ô tô trung bình.

Điều tuyệt vời là con quái thú này khi vận hành trông nhẹ nhàng như một "bài thơ" vậy. Cái cách mà RC Kalinin K-7 chuyển động trong không khí dường như không cần một chút "sức lực" nào, các động cơ hoạt động hài hoà như trong một bản hoà nhạc, trong một hình dáng khổng lồ.

Thu Hà theo Turbofactory

Bạn đang đọc bài viết RC Kalinin K-7- Mẫu phi cơ 'dị' nhất hành tinh tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất