Rơi máy bay Nga chở hơn 200 người: Cứu hộ vẫn nghe thấy tiếng kêu

18:21 31/10/2015

Những thông tin mới nhất về vụ rơi máy bay Nga chở hơn 200 người ở Ai Cập được hãng RT của Nga cập nhật cho biết: Gần như toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đã thiệt mạng.

Thế giới - Rơi máy bay Nga chở hơn 200 người: Cứu hộ vẫn nghe thấy tiếng kêu

Trong số hơn 200 người thiệt mạng có đến 17 trẻ em. Thảm kịch hàng không đau lòng đối với đất nước và nhân dân Nga

Phó Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail đã lên tiếng xác nhận về sự kiện đau lòng khi chiếc máy bay chở khách của Nga gặp tai nạn khi đang bay trên không phận khu vực Sinai.

Một ủy ban giải quyết khủng hoảng cấp độ nội các của Thủ tướng Ai Cập đã được triệu tập để xử lý vụ việc.

Nguồn tin từ chính quyền Ai Cập cho hay, địa điểm chiếc máy bay chở khách rơi đã được tìm thấy sau một vài giờ đồng hồ khi chiếc máy bay mất tích khỏi màn hình radar.

Nơi chiếc máy bay rơi nằm ở khu vực vùng núi ở miền trung Sinai - Bộ vận tải hàng không của Ai Cập cho hay.

Cũng theo thông tin chính thức từ Ai Cập, toàn bộ chiếc máy bay đã bị phá hủ, hành khách và phi hành đoàn được cho là đã tử vong hết.

Tuy nhiên, lực lượng cứu hộ báo cáo rằng khi họ tiếp cận hiện trường vẫn nghe thấy tiếng người kêu vọng ra từ những đống đổ nát.

Về thông tin chính thức liên quan đến số lượng người có trên máy bay, phía Nga cho biết chiếc máy bay chở theo 220 người cả khách và phi hành đoàn điều khiển và phục vụ trên máy bay.

Chuyến bay mang ký hiệu Kolavia Flight 7K9268 là một chiếc máy bay Airbus A321. Nó được báo cáo mất tích sau khi cất cảnh khỏi sân bay quốc tế Sharm El-Sheikh của Ai Cập khoảng 23 phút.

Số hành khách là 217 người, phi hành đoàn gồm phi công và tiếp viên là 7 người. Trong số này có đến 17 trẻ em.

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Rơi máy bay Nga chở hơn 200 người: Cứu hộ vẫn nghe thấy tiếng kêu tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục