Rolls-Royce Ghost sẽ có thêm bản Coupe

Rolls-Royce Ghost sẽ có thêm bản Coupe

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:47
Giống Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe, RollsRoyce Ghost cũng sẽ có thêm các biến thể hai cửa trong tương lai.

Hai phiên bản mới của Rolls-Royce Ghost sẽ mang tên Camargue và Corniche và được xây dựng dựa trên nền tảng của phiên bản sedan.

Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh đầu tiên của Rolls-Royce Ghost coupe khi mẫu xe này đang chạy thử nghiệm. Trước đó, BMW đã tiến hành đang ký nhãn hiệu cho tên Corniche, nhiều người dự đoán nó sẽ là tên gọi mới của Ghost coupe.

Rolls-Royce Ghost coupe chạy thử nghiệm trong lớp vỏ bọc được ngụy trang kín đáo. Các kỹ sư đã cố gắng để làm cho mẫu xe thử nghiệm trông như có nhiều hơn 2 cửa. Tuy nhiên, phiên bản mới của Rolls-Royce Ghost chỉ có 2 cửa.

Ô tô-Xe máy - Rolls-Royce Ghost sẽ có thêm bản Coupe

Cung cấp sức mạnh cho Rolls-Royce Ghost coupe vẫn là khối động cơ twin-turbo tăng áp 6.6 lít V 12 sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm giống như trên bản Sedan. Với sức mạnh này chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km chỉ mất 5.0 giây. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động 8 cấp.

Khi có mặt trên thị trường với tên gọi mới vào năm 2014, Rolls-Royce Ghost coupe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bentley Continental GT Coupe, Mercedes-Benz S với giá bán khoảng 300.000 USD.

Hà Lê


Tag: hai cửa