Rủ nhau đi câu cá, tắm sông, 4 học sinh đuối nước thương tâm

12:47 12/08/2018

Nhóm 4 học sinh tiểu học rủ nhau đi câu cá rồi xuống sông tắm. Mặc dù khúc sông cạn nhưng các nạn nhân đã rơi trúng hố nước sâu dẫn đến đuối nước tử vong.

Ngày 12/8, báo Lao Động dẫn lời ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 4 học sinh đuối nước tử vong.

Hiện, chính quyền địa phương cùng UBND huyện đang về gia đình 4 học sinh tử vong để thăm hỏi, động viên và chia buồn, đồng thời hỗ trợ cho gia đình các em.

Cùng thông tin vụ việc, báo Bình Định ghi nhận, vụ đuối nước xảy ra vào chiều 11/8 tại thôn Vạn Hòa, xã Ân Hảo Đông. Vào thời điểm trên, 4 học sinh (đang học lớp 3 và 4) ở thôn Vạn Hòa rủ nhau đi câu cá rồi xuống đoạn sông chảy về thôn Vạn Hòa để tắm. 

Tin nhanh - Rủ nhau đi câu cá, tắm sông, 4 học sinh đuối nước thương tâm

Người dân địa phương bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 4 em học sinh. (Ảnh: Báo Bình Định).

Đến chiều tối, không thấy các em về nhà nên các gia đình tổ chức đi tìm và phát hiện sự việc thương tâm nên trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm và vớt được thi thể bàn giao cho các gia đình lo hậu sự.

Thông tin bước đầu nguyên nhân vụ việc, báo Lao Động dẫn lời ông Hưng cho biết, mùa này, nước sông cạn nhưng các cháu tắm đúng chỗ nước sâu. Ngoài ra, rất có thể một cháu bị sụp vào hố nước sâu, các cháu còn lại ra cứu rồi bị chìm theo nhau chết đuối.

Cùng diễn biến, báo Người Lao Động ghi nhận thông tin gia đình nhà các nạn nhân đều rất khó khăn. Trao đổi trên Người Lao Động, ông Hưng nói: "Gia đình các cháu lo làm ăn, còn các cháu ở nhà đi chơi, không kiểm soát được nên ra sông câu cá rồi tắm thì gặp nạn. Gia đình 4 học sinh bị chết đuối thương tâm đều có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có 1 cháu nhà chỉ có 3 mẹ con, không có cha".

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Rủ nhau đi câu cá, tắm sông, 4 học sinh đuối nước thương tâm tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục