Rủ nhau đi tắm sông, 2 học sinh lớp 8 chết đuối

11:54 25/04/2013

Nhóm nam học sinh cùng học lớp 8 được nghỉ học, rủ nhau đi tắm ở sông Hồng gần nhà, trong lúc đùa nghịch, 2 em bị dòng nước nhấn chìm.

Khoảng 14h30’ chiều 24/4, 7 học sinh nam cùng học cùng lớp 8A, Trường THCS Văn Khê A (huyện Mê Linh, Hà Nội) rủ nhau ra sông Hồng ở Thôn Văn Quán, xã Văn Khê để tắm. Mặc dù không biết bơi nhưng em Nguyễn Văn Trọng và Nguyễn Văn Duy cùng thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê đã tiến ra xa đùa nghịch sau đó bị dòng nước cuốn trôi.

Xã hội - Rủ nhau đi tắm sông, 2 học sinh lớp 8 chết đuối
 Bãi sông Hồng, nơi 2 em chết đuối thương tâm. Đến 11h trưa nay (25/4), xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Ảnh: Văn Định

Thấy bạn vùng vẫy dưới nước, 5 học sinh còn lại vội chạy lên bờ đi tìm người đến cứu nhưng khi người dân chạy ra thì cả hai đã mất tích theo dòng nước.

Hay tin, người nhà và người dân đã thuê 5 thuyền và hàng chục thợ lặn tìm kiếm cả đêm nhưng đến tận 11 giờ trưa ngày 25/4 vẫn chưa tìm được xác 2 nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân kể lại, sáng hôm trước khi xảy ra vụ việc, các em đang thi dở học kỳ, chiều cùng ngày được nghỉ nhưng các em nói dối gia đình là đi học thêm. Được biết, cả hai em đều có học lực khá, giỏi và rất ngoan.

Hiện công tác tìm kiếm xác nạn nhân vẫn đang được các thợ lặn nỗ lực tìm kiếm.

Văn Định

Bạn đang đọc bài viết Rủ nhau đi tắm sông, 2 học sinh lớp 8 chết đuối tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục