Rủ nhau tắm ao, hai anh em chết đuối trước ngày thi ĐH

09:04 02/07/2013

Trời nóng nực, hai anh em Sơn và Đức cùng một người bạn rủ nhau ra ao đình tắm nhưng do mực nước sâu lại không biết bơi nên hai anh em bị chết đuối trước ngày thi đại học.

Khoảng 17h ngày 1/7 trước ngày làm thủ tục thi đại học, Nguyễn Văn Đức (19 tuổi) cùng anh trai là Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi) quê ở xã Quỳnh Bách, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và một người bạn ra ao đình làng Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội tắm giải nhiệt.

Xã hội - Rủ nhau tắm ao, hai anh em chết đuối trước ngày thi ĐH

Khu vực ao đình Tân Triều nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Khoảng hơn 1 giờ sau nhiều người dân gần đó thấy 1 thanh niên cố ngoi lên khỏi mặt nước kêu cứu. Nghe tiếng tri hô, nhiều người liền lao xuống ao cứu. Vài phút sau mọi người vớt được cả 3 người lên bờ nhưng lúc này cả Sơn và Đức bị đuối nước nên đã tử vong. Người bạn đi cùng may mắn được người cứu sống.

Theo người nhà nạn nhân, cho biết Sơn đang là sinh viên năm thứ ba Trường Đại học Lâm nghiệp, còn Đức đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học lần 2.

Một số người cao tuổi trong làng cho biết, ao đình này có từ thời xa xưa và rất sâu. Mặc dù UBND xã Tân Triều đã cắm biển báo nguy hiểm nhưng nhiều thanh niên và trẻ nhỏ vẫn thường xuyên ra đây tắm vào mỗi chiều.

Hiện thi thể hai anh em được người thân làm các thủ tục và đưa về quê mai táng.

Văn Định – Tiểu Long

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Rủ nhau tắm ao, hai anh em chết đuối trước ngày thi ĐH tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục