Rúng động phát hiện 370kg cocaine trong lô nước Coca-cola

07:01 02/09/2016

Các công nhân nhà máy Coca-Cola tại niềm nam nước Pháp đã phát hiện một khối lượng cocaine khổng lồ được giấu trong lô nước cam vận chuyển từ Costa Rica

Bloomberg ngày 1/9 đưa tin, công nhân nhà máy Coca-Cola tại thị trấn Signes (Pháp) đã tìm thấy cocaine bên trong số hàng nước cam được vận chuyển từ Costa Rica.

Pháp luật - Rúng động phát hiện 370kg cocaine trong lô nước Coca-cola

Số lượng cocaine tìm thấy trong lô hàng rất lớn

Một phát ngôn viên của coca-cola tại Pháp cho biết, ngay khi phát hiện ra sự việc này, các nhân viên ngay lập tức báo cho cảnh sát và cơ quan tư pháp để tiến hành điều tra.

Trang tin địa phương Ver-Matin dẫn lời công tố viên Xavier Tarabeux cho biết: “Tổng khối lượng của lô cocaine này lên đến 370 kg, được định giá ở mức 50 triệu euro. Trang tin này cũng cho biết, các nhân viên của nhà máy Coca-Cola đã được loại khỏi diện nghi vấn.

Ông Jean-Denis Malgras, giám đốc khu vực của nhãn hàng khẳng định: “Điều tra ban đầu cho thấy các nhân viên của chúng tôi không liên quan đến vụ vận chuyển cocaine trên.”

Hiện tại, cơ quan điều tra của Pháp đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Phương Anh

Bạn đang đọc bài viết Rúng động phát hiện 370kg cocaine trong lô nước Coca-cola tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục